Một dòng game nhập vai tựa như temple run được tái hiện qua một cái tên mớiSpirit Run android với các tính năng mới hấp dẫn người chơi. Tự do lựa chọn nhân vật. ăn kim cương trên những con đường đầy nguy hiểm khó khăn. Hệ thống nhân vật phục vụ người chơi phong phú.

Giới thiệu game Spirit Run cho điện thoại android miễn phí:

Nội dung : Spirit Run  – giúp bảo vệ thần bí bảo vệ ngôi đền Aztec cổ xưa từ ác có khả năng phá hủy cả thế giới. Chạy dọc các đường khó khăn tại các địa điểm tuyệt đẹp. Cứu thế giới khỏi sự khải huyền trong trò chơi Android này. Một cái ác cổ xưa đã đánh thức, chỉ có ngôi đền Aztec cũ và bảo vệ của nó có thể bảo vệ hành tinh. Chọn một trong các nhân vật, mỗi người có thể biến thành động vật tinh thần duy nhất của họ. Kiểm soát báo, cáo, gấu, sói, gấu trúc. Cải thiện anh hùng của bạn và chạy qua những con đường nguy hiểm xung quanh ngôi đền bí ẩn.Tính năng trong game Spirit Run:

+ Đồ họa tuyệt vời.
+ Điều khiên nhân vật bằng cách chạm tay vào màn hình đơn giản
+ Năng động, dễ chơi, nhân vật dễ thương.
+ Nhiều bản đồ chơi
+ Hỗ trợ tất cả dòng điện thoại android :

Hình ảnh trong game Spirit Run miễn phí :

Tải Game Spirit Run Cho Điện Thoại Android

Tải Game Spirit Run Cho Điện Thoại Android

Tải Game Spirit Run Cho Điện Thoại Android

Tải Game Spirit Run Cho Điện Thoại Android

Tải Game Spirit Run Cho Điện Thoại Android

Với cách chơi đơn giản chỉ việc chạm tay lên xuống trái phải để điều khiên nhân vật.Spirit Run android  là  game nhập vai vào những loài thú hoang dã với nhiều thử thách đi trên những con đường nguy hiểm đầy những cạm bẫy để ăn thật nhiều kim cương. Đừng bỏ qua cơ hội ăn những item xuất hiện trên màn hình khi đang chơi game nhé.

Download game Spirit Run về điện thoại :SEO GG:tai game spirit run,hack spirit run

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.