Home » Tải game offline »Tải game Swing Copters crack miễn phí cho java android

Thêm một game chất như quả đất của tài năng trẻ đẹp trai Nguyễn hà Đông làm chết mê chết mệt các game thủ nhé. Game Swing Copters có đồ họa đôi nét giống Flappy Bird nhưng khó hơn hẳn anh trai của mình đấy nhé. Nóng tính thì chớ dại tải game về chơi, có khi lại mất oan cái điện thoại 😛Giới thiệu game Swing Copters crack:

Thiết kế game theo phong cách cổ điển 8 bit, game có cách chơi và nhiều nét tương đồng với Flappy bird. Sau khi Tải Swing Copters crack về điện thoại người chơi sẽ được điều khiển một chiếc trực thăng mang một cậu bé bay lên cao, hãy cố gắng tránh các chướng ngại vật là những cái búa đung đưa trên cao.Điểm khác biệt lớn nhất của game so với flappy bird là game được điều khiển bay theo chiều dọc.

Một số game đáng chơi, hãy tham khảo dưới đây nhé:

>> Tải game angry birds cho android java ios

>> Tải game my talking Tom cho điện thoại

tai-game-swing-copters

Cách chơi game Swing Copters crack:

Swing copters là game 1 tap (1 chạm), người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để đưa chú bé được gắn mũ trực thăng trên đầu bay lên. Mỗi một chạm sẽ đổi hướng bay từ trái sang phải và ngược lại. Vượt qua mối chướng ngại vật bạn có được 1 điểm.

Trên đường bay  bạn hãy cố gắng tránh những chiếc búa đung đưa và len vào khe hẹp.Hãy đưa cậu bé lên càng cao càng tốt. Khi bắt đầu chơi game Swing copters bạn cần phải sử dụng trí tưởng tường của mình để định hình sẵn đường bay an toàn cho chú bé và khi bắt đầu chơi hãy làm chủ tốc độ của mình để tránh bị những chiếc búa đè bẹp.

tai-game-swing-copters(2)

5 bước để chơi game Swing Copters crack đạt điểm cao:

  • 1. Đặt ra mục tiêu của bạn
  • 2. Đừng nhấn màn hình liên tục ngay từ đầu
  • 3. Chú ý hướng di chuyển của những quả tạ
  • 4. Hãy cảm nhận nhịp điệu
  • 5. Đừng nhấn nhanh và liên tiếp lên màn hình trừ khi bạn đang gặp nguy hiểm
    tai-game-swing-copters(4)

Hãy tham gia và khoe điểm số của mình lên mạng xã hội cùng bạn bè ngay nhé. Bạn của bạn chắc chắn sẽ khá bất ngờ về điểm số bạn đạt được trong game Swing Copters crack hại não này đấy!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.