Home » Tải game offline »Tải game Talking Ginger 2

Bộ 3 chú mèo nổi tiếng thế giới bao gồm Tom, Angela và Ginger đang chu du toàn cầu và mua vui cho mọi người, kenhgame đã giới thiệu đến các ban talking tom và talking angela rồi, nay sẽ đễn với phiên bản game talking ginger 2 cho điện thoại nhé. Nhìn chúng game cũng không khác mấy những anh chị của mình tuy nhiên với hình dáng đáng yêu và những tính năng phụ khác đã khiến game talking ginger 2 crack lấy lòng người chơi.Tải game Talking Ginger 2

Nội dung game talking ginger 2:

Tham gia vào game talking ginger 2 người chơi sẽ được tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng chú mèo lông vàng đáng yêu, chú ta có thể nhại lại những gì bạn nói bằng giọng rất dễ thương, bất kỳ tiếng động  nhỏ nào cũng không qua mắt được ginger. Nếu nhà bạn có con trẻ, hãy lựa chọn ginger làm người bạn đồng hành cho trẻ vì tải hack game talking ginger 2, chú mèo con của chúng ta có thể tự chải răng, vệ sinh cá nhân giúp con bạn có thể bắt chước những hành động đó.Tải game Talking Ginger 2

Ngoài vệ sinh cá nhân, ginger có thể giúp bé của bạn kích thích sự ngon miệng khi nhìn cậu ta ăn một cách rất ngon lành và đáng yêu. Hãy nói những từ căn bản cho mèo con nhại lại để giúp con bạn tập nói, tập hát… Game talking ginger 2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch nuôi dạy con của bạn. Game còn có một đồ họa khá trong sáng, tạo hình mèo con hết sức đáng yêu, những cử chỉ, phản ứng của mèo ginger cũng rất đỗi tự nhiên.

Tải game Talking Ginger 2

Tính năng mới game talking ginger 2:

Ngoài tính năng nhại lại tiếng người, trong game talking ginger 2 bạn còn có thể chơi những mini game thú vị như chơi xếp hình chẳng hạn, phiên bản mèo ginger nhại tiếng người 2 này có thêm 5 hình ghép mới với những kỷ niệm chơi chung giữa tom và ginger. Hơn nữa, những món ăn dành cho ginger cũn bổ sung phong phú hơn. Tại hack game talking ginger 2 bạn có thể quay và xem lại video một cách thuận tiện nhất. Tải game về máy ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,869 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.