Home » Game Online »Tải game Tam Hỏa Đại Chiến cho android iphone

Tam Hỏa Đại Chiến đã tiếp tục mở server thứ 3 mới chỉ sau vài tuần ra mắt đã chứng to đề tài về Tam Quốc vẫn chưa hết sức hút trong lòng game thủ Việt. Tuy nhiên, đề tài này đã được game THDC thể hiện theo một góc nhìn mới khá khác lạ và có chiều sâu hơn. Cùng tìm hiểu sâu hơn về game nhé!tai-game-tam-hoa-dai-chien

Giới thiệu game:

Tuy không tạo ấn tượng mạnh về đồ họa, game Tam Hoa Dai Chien được người chơi đánh gía khá cao về nội dung và gameplay. Game có bối cảnh về thời Tam Quốc phân tranh nhưng khi bắt đầu vào game bạn không cần phỉa tham dự ngay vào cuộc chiến của Ngụy Thục Ngô như những game khác. Bắt đầu vào game bạn sẽ có thể gặp những nhân vật quen thuộc như Trương Phi, Lữ Bố, Quan Vũ, … bạn sẽ phải tự tổ chức quần hùng của mình để chống lại cha con nhà Đổng Trác – Lữ Bố.

tai-game-tam-hoa-dai-chien

Như vậy, game Tam Hỏa Đại Chiến có cốt truyện chính là điển tích 18 vị chư hầu liên minh chống lại giặc đổng nổi tiếng của thời Tam Quốc. Trong game ngoài đánh hội đồng bạn còn có thể solo PK mọi lúc mọi nơi. Hãy chọn cho mình 3 class tướng đó là: Bá Đao, Long Thương, Thần Cung.  những nhân vật này sẽ đi theo phù trợ bạn đến tọn đời trọn kiếp. Bạn sẽ trải qua nỗi thống khổ của Lưu Bị trong hành trình xướng vương đi đến thành công. Hãy cố gắng về hành trình xương bá của mình.

tai-game-tam-hoa-dai-chien

Đặc sắc trong game Tam hỏa đại chiến:

Trong game ngoài những tính năng đã giới thiệu thì có một điều đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn. Đó chính là công cụ giúp bạn thành công là trí lực hay thể lực. Nếu trở thành một Đại quân sư thì bạn phải nghiên cứu hết 36 binh pháp tôn tử, khi luyện thành 1 binh pháp, ưu thế của bạn sẽ được tăng thêm, anh hùng thiên hạ sẽ quy phục dưới chân bạn.

Mặt khác, nếu muốn làm một hổ tướng tai game tam hoa dai chien bạn hãy sử dụng tính năng PK không giới hạn, sử dụng những binh khí nổi tiếng như Đồ Long Đao, Bảo Túc, Ỷ Thiên Kiếm… Chiến thắng được mỗi người chơi công lực của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tất cả đều trong tầm tay bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

Link tải game:SEO GG:tai game tam hoa dai chien cho dt

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.