Home » Game Online »Tải game Tam Quốc diễn nghĩa Online cho android iphone

Bộ truyện lịch sử  Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc hấp dẫn đến nổi có rất nhiều giai thoại và các vị anh hùng đã được dựng thành rất nhiều bộ phim đình đám. Đi cùng với xu thế đó, rất nhiều game online cũng ra đời như đả tam quốc, tam quốc vtc,… và game cùng tên Tam quốc diễn nghĩa mà chúng tôi giới thiệu đây là một trong số đó.Giới thiệu game:

Là game thẻ bài đánh trận, game tam quốc diễn nghĩa online mang đến một lối chơi hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc. tham gia vào game người chơi được chọn 1 trong 5 nghề chính đó là: Thủ Tướng, Mưu Sĩ,  Tiên Phong, Dược Sư , Cung Thủ.

tai-game-tam-quoc-dien-nghia-online

Với 5 thẻ tướng tương ứng ở trên, trong game Tam quốc diễn nghĩa cho adnroid bạn sẽ nhập vai vào quan Công, Lưu Bị, Tống Giang… với trí tuệ vô song hoặc làm Trương Phi Đổng Trác, Lữ Bố… hữu dũng vô mưu, với những cá tính khác nhau nhưng sự kết hợp hài hòa giữa họ sẽ tạo nên nhưng giai thoại lưu truyền trong sử sách.

Mặc dù mới ra đời vào tháng 4/ 2015 nhưng lượng người truy cập vào server khá đông đảo, 100 gift code được tặng nhân dịp khai trương sv mới open Beta, nhanh tay tai game tam quoc dien nghia cho điện thoại và nhận quà ngay nhé, cơ hội vẫn còn dành cho bạn.

tai-game-tam-quoc-dien-nghia-online

Với hệ thống gameplay đơn giản, dễ dàng làm quen và kết bang hội, bạn sẽ dễ dàng thành lập một đội hình để vượt qua các ải khác nhau để có thêm tính năng và vật phẩm cần thiết trong quá trình chơi game tam quốc diễn nghĩa iphone .

Còn nhiều điêu thú vị hơn đang chờ đón các bạn, hãy tai game tam quoc dien nghia về máy ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.