Home » Game Online »Tải game Tào Tháo Biệt Hiêu Trương

Vốn tính đa nghi nhưng lại là một tướng giỏi nên trong game Tào Tháo Biệt Hiêu Trương lại lấy TT làm nhân vật chính và đã gặt được nhiều thành công ở tựa game mang đề tài tam Quốc này. Game đang trong thời kỳ được Việt hóa bởi MECORP và đang đợi phát hành, các bạn hãy xem tạm ảnh chưa Việt hóa và chọn link tải phía dưới để trở thành những người thử nghiệm đầu tiên nhé!Tải game tào tháo biêt hiêu trương

1. Giới thiệu game Tào tháo Biệt Hiêu Trương:

Với cái tên nghe khá lạ lẫm cùng phong cách chơi mới game Tao Thao Biet Hieu Truong đã tạo hiệu ứng kích thích cho người chơi. game hướng tới lối chơi tổ đội cùng sự hướng dẫn chi tiết của người được gọi là sư phụ, các gamer sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật chính để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi nhân vật này dựa vào đặc điểm nghề nghiệp mà có những skill tấn công khác nhau.

Tải game tào tháo biêt hiêu trương

Các nghề nghiệp trong game Tào Tháo Biệt hiêu Trương mà bạn có thể chọn đó là: Tiên Phong, Mãnh Tướng, Bổ Trợ, Dược Thủy, Sách Sĩ. và như đã nói ở trên các tính năng tấn công vật lý, pháp thuật và y thuật.. cũng như những vũ khí và tính sát thương cũng khác nhau hoàn toàn. Biết kết hợp những nhân vật này vào tổ đội sẽ tạo được kết quả vô cùng lớn, với sức mạnh kinh hồn.

Tải game tào tháo biêt hiêu trương

2. Tính năng game Tào Tháo Biệt Hiêu Trương:

– Gameplay là nét đặc biết nhất trong game. tại game bạn có thể đấu tổ độ với đội hình 9×9 được sắp xếp theo hình lập thể khá lạ mắt và hấp dẫn.
– Đồ họa trong game chỉ sở hữu 2D
– Game Trung nhưng lại tạo hình nhân vật theo phong cách Nhật
– PVP, PVE, PK đầy đủ
Nhanh tay tai game tao thao biet hieu truong về điện thoại và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

3. Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.