Home » Game Online »Tải game Tào Tháo Truyện cho android iphone java

Chắc hẳn ở thế hệ chúng ta ai cũng đã từng nghe qua cái tên  Tào Tháo, cấu chueyenj vệ vị anh hùng vỗ đa nghi này kể chắc cả tuần không hết. Game Tào Tháo Truyện mang trong mình một phong cách hoàn toàn mới so với các game tam quốc trước đây, cùng kenhgame tìm hiểu và cảm nhận nhé!tai-game-tao-thao-truyen

Giới thiệu game:

Tào Tháo Truyện là một game đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, game hỗ trợ mọi hệ điều hành từ java, android, iOS đến cả window phone, PC. Sự liên kết trong game là tối ưu. Game có đề tài Tam Quốc, lấy nhân vật Tào Tháo làm nhân vật trung tâm của mọi vấn đề. Kết hợp với tì xử trí của các game thủ tạo nên một game thật sự hoành tráng.

tai-game-tao-thao-truyen

Đến với game tao thao truyen người chơi có thể hòa mình vào thời Tam Quốc với sự lựa chọn 1 trong 3 tiểu quốc là Ngụy, Thục và Ngô với giấc mộng thống nhất đất nước, giang sơn thu về một mối. Liệu lịch sử có được thay đổi? Cục diện chiến tranh Tam Quốc sẽ ra sao, đợi hồi sau sẽ rõ nhé 🙂

Trong game tao thao truyen bạn sẽ vào vai một vị anh hùng chính nghĩa, mng trong mình dòng máu hoàng tộc, xây dựng thành lũy và bảo vệ người dân trước cảnh loạn lạc, cướp boc triền miên. Đem quân đi thu phục và tạo dựng cho mình một đế chế hùng mạnh.

tai-game-tao-thao-truyen

Tính năng game tào tháo truyện:

– Bối cảnh, thời điểm không mấy xa lạ

– Game có đồ họa tốt

– Tập trung đầu tư về gameplay

– Khai mở hệ thống thi đấu cá nhân, anh hùng quyết đấu

– Tối ưu hàng loạt đạo cụ tăng tốc

-…

Tai game tao thao truyen về máy và cảm nhận được sức nóng từ game các bạn nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.