Home » Game Online »Tải game Tây du Ký cho android Iphone

Hẳn các mem nhà ta ai cũng một lần xem bộ phim kinh điển mang tên Tây Du Ký rồi ấy nhở. Và các hẳn đã từng yêu thích các nhân vật trong phim giống tôi một thời, và hôm nay, kenhgame.edu.vn giới thiệu đến bạn game tay du ky online dành cho điện thoại để thỏa sự yêu thích đó. Game có nhiều điểm khá đặc biệt và ấn tượng, mang phong cách Nhật Bản.Giới thiệu:

game tay du ky là game thẻ bài turnbase  hấp dẫn ly kỳ. Tuy mang tên Tây du ký nhưng game lại mang cốt truyện Phong Thần, Đánh nhau theo thẻ bài, hay đúng hơn là sau mỗi lần tung xúc xắc.

tai-game-tay-du-ky

Nếu là lần đầu tiên tham gia vào game tây du ký online bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn tận tình, dắt tay chỉ việc đàng hoàng (mô tả, kích chuột cho bạn xem cụ thể). Một thể loại game mang tính ngũ hành tương sinh tương khắc Trung Hoa nhưng lại tung xác sắc thẻ bài theo phong cách Nhật, Combat theo dạng chiến thuật đánh theo lượt, lựa chọn  xuất chiêu dựa theo các lần tung xúc xắc  và có thể tùy chọn mục tiêu. (tính chiến thuật và khả năng điều khiển ảnh hướng rất lớn đến kết quả combat)

Tính năng game tây du ký cho điện thoại:

– Đồ họa 2 D, nhân vật mang phong cách chibi, sinh động

– Dung lượng game nhẹ

– chạy hệ điều hành android ios và giả lập điện thoại trên PC

tai-game-tay-du-ky

– Nhân vật tương ứng với các nhân vật trong cốt truyện “Phong Thần”sẽ có các kỹ năng đặc trưng (đánh thường, skill, tất sát, chủ tướng) và hiệu ứng rõ rệt (stun, hồi máu, độc, ..)

-…

Đọc qua giới thiệu game cũng đủ biết độ hót của trò chơi này trên điện thoại di động của bạn rồi đúng không? nhanh tay tai game tay du ky này về máy trãi nghiện ngay và luôn nhé.

link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 842 views
Tank Battles- 692 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.