Home » Game Online »Tải game teen du ký – game nhập vai bắn súng đối kháng

Những ai đã từng chơi game teen teen chắc chắn sẽ dễ dàng hơn khi chơi game teen du ký này bởi game có những tính năng cơ bản của game TT nhưng bổ sung thêm những tính năng độc đáo tạo nên sức ganh đua ác liệt hơn. Đồ họa nhân vật lấy và nội dung game được lồng ghép bởi cuộc hành trình Tây Du Ký.Giới thiệu game:

Game teen du ký là một game nhập vai bắn súng căn góc hấp dẫn với sự xuất hiện của các nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký, cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ, có thể đối thủ của bạn sẽ là Đường Tăng, Trư Bắt Giới, Bạch Mã hay Long Vương… hoặc cũng có thể là Bạch Cốt Tinh, … 😀

tai-game-teen-du-ky

Sau khi tai game teen du ky cho dien thoai và ấn nút cài đặt, bạn sẽ được lựa chọn một trong hàng trăm nhân vật trong bộ phim Tây Du Ký, Nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua 6 tầng tháp, ở mỗi tầng lại có 10 cấp độ từ dễ đến khó dành cho các nhân vật của chúng ta nâng cao thể lực và trí lực.

Trong game teen du ky online ngoài khả năng đánh sô lô (nhầm, bắn súng mờ 😛 ) thì còn có thể tham gia hoặc tạo các bang hội để có thể thu thập các vật phẩm và có thể rao bán tại khu bán đấu giá hoặc Thương Thành. Ngoài ra bạn còn có thể thu phục, luyện pet, nâng cấp thần binh tại Thiên Thần Điện.

tai-game-teen-du-ky

Tính năng trong game teen du ký:

– Nội dung, hình ảnh phim Tây Du Ký, hình ảnh vui nhộn, hài hước

– Nhiều cấp độ với các màn chơi khác nhau.

– Game bắn súng phụ thuộc vào các yếu tố địa lý và sinh lý

– Hệ thống kết hôn tại Nguyệt lão cung

– Hệ thông phụ bản có sự phân biệt ải và phụ bản

– Nhân vật phẩm và thông báo của NPH

-…

Không chỉ là game bắn súng thông thường, game teen du ky cho android iphone có nội dung và cốt truyện hẳn hoi, cộng đồng teen đông đảo sẽ khiến bạn chơi không biết chán. Tải ngay về máy nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game teen du ky

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.