Home » Game Online »Tải game teen teen 6.0- Game bắn súng teenx2

Nếu bạn đã từng chơi các tựa game bắn súng như Guny, Gunbuond trên PC và cảm nhận được sự hấp dẫn của chúng thì nay, với chiếc smartphone của mình, kenhgame.edu.vn giới thiệu đến bạn game bắn súng căn góc canh tọa độ game teen teen 6.0. Game có các tính năng cũng như cách chơi hấp dẫn không khác gì trên PC.



Giới thiệu game:

Mùa hè lại đến, chiến trường mùa hạ trong game teen teen 6.0 ngày càng sôi động, các học viên trong game sẽ được đến những vùng đất thần tiên với những điều kỳ diệu. Nhiệm vụ của bạn trong game là chiến đấu với các thế lực xấu xa trên vùng đất này. bạn sẽ được trở thành một siêu anh hùng với những cây súng trong tay.

tai-game-teen-teen

Nhiệm vụ của bạn trong game teenx2 là phải cùng đồng đội canh bắn thật chính xác đối thủ của mình là những quái vật ngoài hành tinh (trông cũng khá dễ thương, không nỡ xuống tay luôn ý). Điểm đặc biệt trong game là đường bay trong game phụ thuộc nhiều vào thời tiết và tốc lực của gió. Trong game có hỗ trợ các thông tin về góc độ, hướng gió, tốc lực của gió… Hãy tự tin lên nhé!

Tính năng game teen teen 6.0:

– Kế thừa các tính năng độc đáo của Gunny và Gunbound

– Đồ họa chibi, tạo hình siêu cute dạng đầu to thân nhỏ

tai-game-teen-teen

– Hình thức chiến đấu theo lượt, mỗi lượt trong vòng 5 phút

– Thời trang hiện đại, âm nhạc vui tươi

– tính năng định vị, dễ dàng tìm được bạn ở xung quanh

– Một cộng đồng, một mạng xã hội thân thiết.

– Bổ sung các tính năng trong phiên bản mới teenx2 6.0 như: phụ bản level 40 tuyệt địa phản kích, thêm “giải xếp hạng”, “trang bị cấp thần – vũ khí cấp thần”…

Nhìn chung game khá hoàn thiện với tư cách là một game bắn súng trên điện thoại và chưa có game cùng thể loại nào có thể vượt mặt teen teen 6.0. Trải nghiệm ngay nhé!

Chúc một mùa hè thú vị!

Link tải game:



SEO GG:tải teen teen 6 0

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 712 views
Tank Battles- 568 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.