Home » Game Online »Tải game Tem Phép Thuật – Pháp sư huyền thoại

Tem phép thuật là một game do chính người Việt sản xuất (có một số nguồn cho là mua từ Nhật, nhưng sau khi tìm hiểu kỳ thì đây là một game thuần Việt và đang chuẩn bị tiến trình xuất khẩu sang Indonexia) có đồ họa 2D, tạo hình nhân vật theo phong cách Anime Nhật Bản. Game mở ra ột thế giới pháp thuật huyền bí mang tên Pháp sư huyền thoại.tai-game-tem-phap-thuat

Giới thiệu:

Mọi sự cố gắng của VTC đều được đền đáp xứng đáng sau khi game Tem phép thuật được tung ra thị trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với phong cách mới mà game mang lại, dùng tem thay cho thẻ bài đã quá quen thuộc đã kích thích người chơi, đặc biệt là những ngừoi hoài cổ, yêu thích sưu tập tem. Trong game bạn sẽ vào vai một vị pháp sư tài phép, bắt đầu cuộc hành trình thu phục yêu ma, tăng sức mạnh cũng như phép thuật của mình qua tính năng cướng hóa trong game.

tai-game-tem-phap-thuat

Tuy nhiên, game tem phep thuat vẫn mang hơi hướng phương Đông khi mà hệ ngũ hành tương sinh tương khắc được đưa vào game. Trong cuộc hành trình của mình, người chơi còn làm những nhiệm vụ cơ bản với nhiều hoạt động như xây nhà, quản lý tài nguyên, chinh phạt, mở rương báu…  để tăng cướng pháp lực. Ngoài ra, những trận chiến ở Khu rừng huyền bí, chinh phạt huyền thoại, rừng huyền bí… sẽ cung cấp cho bạn những nguyên liệu trong quá trình cường hóa và tiến hóa các tem.

tai-game-tem-phap-thuat

Tính năng game tem phép thuật:

– Đồ họa 2D, phong cách tạo hình mới mẻ, đường nét sắc xảo

– Lối chơi đi cảnh, thu phục và nâng cấp nhân vật tuyến tính

– Gmeplay kết hợp giữa game chiến thuật với công thành chiến, quản lý tài nguyễn… và game nhập vai với tiến hóa, nâng cấp, phụ bản…

– Kết nối mạng xã hội…

Với những tính năng mới lạ như trên bạn đã bị kích thích chưa nè? Hãy tai game tem phep thuat về điện thoại và trải nghiệm ngay nào!

Link tải game:SEO GG:tai game hoi phap su cho java,Game phép thuật,Phep thuat cho java,tai game phep thuat hack java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.