Home » Tải game offline »Tải game Thạch sanh crack cho điện thoại

* Giới thiệu game thạch sanh:

Game thạch sanh là một game thể loại nhập vai rất hay,bạn sẽ nhập vai vào game Thạch Sanh có nhiệm vụ cứu nàng Công chúa bị Chằn Tinh quỷ giam giữ. Nhập vai Thạch Sanh trên đường giải cứu công chúa bị Chằn Tinh bắt, phải chiến đấu với rất nhiều quái vật. Một game rất hay dựa làm theo cốt truyện của câu chuyện cổ tích đã làm đắm say bao thế hệ.Tải game Thạch sanh crack cho điện thoại* Cách chơi game thạch sanh:

XP: Kinh nghiêm: Đánh càng nhiều quái vật thì XP sẽ tăng lên. Để qua được màn cao hơn thì Level phải càng cao, Level phụ thuộc vào điểm XP.
Phím 4,8: Di chuyển
Phím 1,2,3: Nhảy
Phím 2,8: leo dây
Phím 7: Đổi vũ khí, Búa, Dao , Thuốc nổ
Phím 9: Chưởng lửa, băng, rồng
Phím: *, 0, #: HP: Nạp máu, STM: Sức lực, MP: Năng lượng
Gà Ú: Khi mua gà ú thì khi chết trở về làm XP sẽ giảm 3%, nếu không thì mất 10% XP (Nhớ mua Ngô cho Gà ăn)
Chim thần: Khi mua chim thần thì Chim thần sẽ hỗ trợ tấn công, cùng đánh quái vật (Nhớ mua khế cho chim thần ăn)
Tại Làng bạn có thể mua máu, mua năng lượng, mua sức khỏe, mua vũ khí, mua chim thần, … Bạn có thể Gặp sư phụ để được dạy võ công và có thể gặp xa phu để đưa bạn đi đến từng địa điểm (màn cao hơn). Tuy nhiên để thực hiện được các giao dịch bạn phải có tiền. Để có tiền bạn phải đi vào rừng mạc thiên, nhị trụ tùng, làng lộc trĩ để luyện tập, đánh quái vật để lấy tiền. Lần đầu tiên chơi bạn phải đi hết làng để vào luyện tập đánh quái vật

Tải game Thạch sanh crack cho điện thoại

Tải game Thạch sanh crack cho điện thoại

Cách Hack game thach sanh
– Muốn hack levels thạch sanh thì bạn hãy đến gần người bán hàng hay xa phu rồi chọn giao tiếp, sau đó chọn Trở về (bạn đứng yên 1 chỗ thôi nhé) ,làm như vậy 5 lần rồi ấn nút số 0 một lần là tăng 1 level.
– Muốn hack tiền thạch sanh làm tương tự 8 lần rồi ấn số 0, ấn 1 lần số 0 tăng 1k vàng (hack xong thi thoải mái mua item). Hack nhiệm vu làm 9 lần. Xó levels thì làm 6 lần.
Max level la 5000.

Link tải game:SEO GG:game thạch sanh,Thach sanh,tải thạch xanh hack cho android,thach sanh crack,tai thach sanh cho android,Tai Game Thach xanh,tai game thach sanh mien phi,tai game th sanh,Tai game crak hack,game thạch xanh

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,942 views
Word Search- 889 views
Taps to Riches- 894 views
Ninja Chipmunk- 2,071 views
Blossom Blast Saga- 1,261 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,104 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.