Home » Game Online »Tải game Thần Long Giáng Thế

Nếu các bạn đang háo hức mong chờ thì nay game Thần Long Giáng Thế đã chính thức được SOHA phát hành tại Việt Nam với những hình ảnh đẹp mắt, ngôn ngữ được Việt Hóa một cách cẩn thận và tỷ mỷ. Game được sự phản hồi khá tốt từ các gamer ngay từ những ngày đầu, đại sứ game Hoa hậu Kỳ Duyên cũng thật biết chọn game để  đại diện. Đây là một game khá hoàn hảo kết hợp võ học và cả những câu chuyện tình cảm động trên thế gian.Tải game Thần Long Giáng Thế

Nội dung game Thần Long Giáng Thế:

Đây là câu chuyện võ hiệp kỳ ảo với cốt truyện về cuộc hành trình tìm kiếm cuốn bí kiếp Thần Long không để rơi vào tay kẻ xấu làm thiên ha đại loạn. Tham gia vào game Thần Long Giáng Thế bạn sẽ được hóa thân thành một trong hai nhân vật theo giới tính là Phụng Tiên và Thủy Hoa với mối duyên tiền kiếp và đồng hành cùng những người bạn gặp gỡ trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Tải game Thần Long Giáng Thế

Những tình nghĩa huynh đệ, tôn sư, những mối lương duyên được game Thần Long Giáng Thế đề cao. Trong quá trình chơi ngoài đấu bạn còn phải xử lý các tình huống éo le theo cốt truyện với những cái kết có hậu hơn. Game có hệ thống đồ họa cực chuẩn với những hình ảnh sơn thủy hữu tình kết hợp với nhạc nền Tiêu Nguyệt Vũ cùng hình ảnh nhân vật đẹp mắt đôi lúc khiến ta nhầm tưởng đang xem một bộ phim truyền hình HD.
Tham khảo thêm game cùng nhà phát hành: game holy war

Tải game Thần Long Giáng Thế

Tính năng game Thần Long Giáng Thế:

  • Cốt truyên hấp dẫn xoay quanh cuốn bí kíp Thần Long
  • Hình ảnh 3D, cảnh vật đẹp mắt
  • Hơn 3800 phụ bản chia ra các ải nhân giới, tiên giới… khác nhau
  • 28 tướng công, 18 tướng thủ và 10 tướng hỗ trợ trong quá trình chơi
  • 900 tình huống cần giải quyết
  • ….

Nhanh tay tai game than long giang the cho điện thoại nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.