Home » Game Online »Tải game Thần Nông – Nông dân chân chính

Game nông trại vốn là thể loại game hấp dẫn đông đảo các bạn trẻ từ trước đến này, hiện tại game than nong đang là đối thủ cạnh tranh với những game đứng đầu top và hy vọng sẽ tạo nên bước đột phá trong hè 2015 này. Bằng những chăm chút về đồ họa cũng như gameplay hấp dẫn, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị nhất trong mùa hè này.tai-game-than-nong

Giới thiệu:

Thần Nông vốn là vị thần tối cao trong lòng những người dân Việt Nam, một đất nước đi lên từ nền nông nghiệp. Đến với game thần nông để biết được những quy trình sản xuất, chăn nuôi, giao thương mua bán nông sản… và trở thành một địa chủ sở hữu một nông trại trù phú.

tai-game-than-nong

Đến với game thần nông, sau khi chọn giới tính nhân vật, bạn cần phải nghiên cứu xem nên trồng cây gì, nuôi con gì để mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cũng như có đầu ra cho sản phẩm của mình. Người nông dân hiện đại không chỉ bán mặt cho đất bán lưng cho trời mà phát triển đúng không nè?

Trồng trọt và chăn nuôi là 2 nhiệm vụ chính của game than nong, Khi trồng trọt bạn cần phải chú ý thu hoạch khi đến tuổi, đồng thời phải canh giữ cẩn thận bởi những người hàng xóm bất hảo luôn muốn thu hoạch “giúp” bạn. Để an toàn thì ngoài việc nuôi gia súc bạn nên nuôi một vài con chó để canh giữ nhà.

tai-game-than-nong

Tính năng game thần nông:

– Bao gồm 2 khu là khu sản xuất và khu chế biến

– 11 giống cây trồng bạn có thể mua như: lúa, ngô, ớt, bông…

– 5 loại gia súc có thể nuôi là: bò, gà, heo, dê, cừu

– 11 loại máy chế biên, 5 chuồng và nhà ở

– Nông sản thu hoạch có thể chiến biến làm  thức ăn hoặc may mặc

– Thị trường mua sắm, giao thương khá nhộn nhịp

Hãy tai game than nong và làm một nông dân chính hiệu ngay hôm nay bạn nhé! Chúc vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.