Home » Game Online »Tải game Thần Thoại – Game nhập vai phong cách châu Âu

Game thần thoại là một tựa game mang phong cách châu Âu từ nội dung, cốt truyện, ngay cả phong cách đồ họa nhưng lại là một game do người Việt sản xuất với mong muốn vươn ra thị trường châu Âu rộng lớn và đày tiềm năng. Game được đánh giá khá cao sau khi ra mắt về các chất và lượng.tai-game-than-thoai

Giới thiệu:

Là một game xuất ngoại nên Thần Thoại online đã thu hút được khá nhiều những game thủ tò mò khám phá. Game hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt để tránh thiên vị bên tây bên ta. Tham gia vào game là bạn đã tham gia vào cuộc chiến giữa các vị thần trong thần thoại Hy Lạp và Bắc Âu. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nội dung và cốt truyện đi nào.

Không biết Soha có quá tham vọng khi đưa ra game thần thoại với đề tài khá khó về cuộc chiến giữa các vị thần về đỉnh Olympus huyền thoại trong khi các game Việt luôn là những đề tài kiếm hiệp đơn thuần không, nhưng hầu hết các game thủ sau khi tham gia trải nghiệm đều đánh giá khá cao tựa game này.

tai-game-than-thoai

Mặc dù là game than thoai mang phong cách châu Âu nhưng dưới cách nhìn và nét vẽ của người Việt, những vị thần không quá vạm vỡ, to cao và hung dữ, những vị thần như Odin, Zeus… cũng như các nữ thần Aphrodite, Hero… đêù được khắc họa một cách tinh tế, mềm mại mà không hề yếu ớt.

Mặc dù có những nét khác biệt nhưng game than thoai vẫn giữ lối chơi khá quen thuộc với những thẻ tướng có tính quyết định cuộc diện. Kết hợp giữa gme thẻ tướng và nhạp vai đi cảnh tạo nên một lối chơi hoàn toàn mới mẻ nhưng lại không hề xa lạ đối với thị trường Việt và phương Đông.

tai-game-than-thoai

Tính năng game thần thoại:

– Cốt truyện châu âu mới lạ

– Nhân vật được tạo hình theo phong cách châu âu nhưng nét vẻ của Việt Nam

– Gameplay đặc sắc khi kết hợp được cả thẻ tướng và nhập vai đi cảnh

– Thiết kế cho nền tảng android iOS

-…

Còn những tính năng gì thì các bạn tải game thần thoại về khám phá sau nha, mình bận tý việc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.