Home » Game Online »Tải Game Thần Thú Mobile – Game online đang gây bão

Sau khi gây bão tại thị trường Châu Âu, cơn bão mang tên quốc tế là Dungeons & Evil EX đã tràn vào Việt Nam với tên Việt là Thần Thú mobile với sự trợ giúp của NHP Ego Game. Đây là một game đấu thú thẻ bài mang tầm vóc quốc tế đã được Việt hóa hoàn toàn.Giới thiệu game:

Game thần thú mobile có bối cảnh tại một vùng đất cổ tại Châu Âu, nơi mà đang hững chịu cuộc chiến khố liệt giữ Ma và Thần. Câu chuyện kể về cô gái có tên là Vi Nhi đã liều mình cứu hoàng tộc và mang trong mình sứ mệnh phục hưng Vương quốc. Để làm được điều này, cô nàng đã triệu tập Thần Thú.

tai-game-than-thu-mobile

Là một game thẻ bài khá nổi tiếng trên thị trường thế giới, game có hệ thống thẻ bài gồm 140 thẻ với: 30 thẻ 5 sao,  32 thẻ 4 sao, 20 thẻ 3 sao, còn lại là các thẻ 1 và 2 sao. Số lượng thẻ, maps luôn được cập nhật làm mới qua các phiên bản. Hệ thống thẻ bài trong game Thần thú cho android iphone được chia thành 3 nhóm là Anh hùng, Vong linh và Quái thú.

Mỗi loại thẻ bài lại có những hiệu ứng và đặc trưng riêng tùy theo từng tộc. Mỗi thẻ có 2 chỉ số cơ bản là lượng máu (HP) và lực tấn công (ATK). Có thể cường hoá các thẻ bài để có được 2 chỉ số trên cao hơn. Do đó, việc chọn các thẻ bài có vai trò khá quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ trong game than thu online cũng như khiêu chiến với các đối thủ khác.

tai-game-than-thu-mobile

Mới vào chơi game bạn sẽ chỉ nhận được những thẻ 1,2 sao. Hãy tạo cũng thành các nhóm thẻ có sức mạnh vững chắc (mỗi nhóm có 1 thẻ chủ và 7 thẻ con, thẻ chủ có số sao lớn nhất). Khi hoàn thành nhiệm vụ trong game bạn có thể lấy thêm thẻ hoặc cường hóa thẻ của mình. Nếu thừa thì bạn cũng có thể bán lại thẻ nhé (ngược lại thì thiếu có thể mua)

Hãy tai game than thu mobile về máy và trải nghiệm game thẻ bài hay nhất thế giới này nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.