Home » Game Online »Tải game Thiên Thần Truyện cho android iphone

Khửa khửa… Cười vô duyên phát trước khi giới thiệu game nhé! Xưa giờ nghe mấy đứa chơi game thiên thần truyện cứ ngỡ là game con gái, ứ thèm chơi. Đến hôm nay chới thử mới biết, game chả giống như cái tên khá nhẹ nhàng của nó. Game là một cuộc thánh chiến khốc liệt chống lại cái ác của các vị thần cách đây mấy ngàn năm về trước.Giới thiệu game:

Game 3T 171 có cốt truyện như sau: cách cuộc chiến 3T khoảng 1000 năm về trước, lũ Ác ma bị bại trận trong cuộc thánh chiến và bị phong ấn tại khe nứt của Ngũ Thành ( là thành của Tứ Đại Thần Tộc là: Nile, Xi Vưu, Titans và Hiên Viên). Tuy nhiên, khi sức mạnh của các thế lực này được phục hồi, chúng ta gây mê muội đến các Chiến Thần khiến họ quay lưng với thần tộc.

tai-game-thien-than-truyen

Tham gia vào game thiên thần truyện bạn sẽ vào vai một chiến thần ưu tú, với sự quyết tâm và pháp thuật của mình bạn sẽ thành lập một binh đoàn mang tên Vệ Thần để ứng phó với bọn yêu ma cũng như khôi phục lại một phần ký ức của các thiên thần bị mê muội.

Ngoài việc chọn lựa làm 1 trong tứ đại thần tộc đã kể trên, trong game thiên thần truyện bạn được chọn class nhân vật cho mình, 4 class có thể được lựa chọn đó là: Cung Sỹ, Đấu Sỹ, Hiệp Sỹ và Pháp Sư. Lang thang trong game bạn còn có thể gặp các vị thần như Zeus, Athena, Thor, Loki… hay các nhân vật huyền thoại như thuyền trưởng Jack, Babosa…

tai-game-thien-than-truyen

Tính năng game thiên thần truyện:

– Game có đổ họa unity 3D với cốt truyện ly kỳ hấp dẫn

– Đấu trường sôi động, trang bị phong phú

– Nhiều bản đồ, quái vật, vật phẩm, boss mới … trong phiên bản update

– Có thể dùng vật phẩm đạt được đổi lấy Hộ Thạch

– Nhiều event hấp dẫn, thương xuyên tặng giftcode

– Dung lượng nhỏ, chỉ tầm 100Mb

-…

Với những tính năng hay và phong cách châu Âu cùng cuộc thánh chiến chưa có hồi kết trong game 3T sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn cùng bạn bè trong dịp hè hơi bị dài này.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.