Home » Game Online »Tải game Thiên tướng giáng hạ – game chiến thuật đặc sắc

Tiên – Yêu vốn là 2 thế lực chẳng thể nào đội trời chung (vốn dĩ chẳng đội được 😛 ) và luôn là đề tài hấp dẫn để các nhà sản xuất cho ra đời những game nhập vai hoành tráng về cuộc chiến dường như chưa bao giờ kết thúc của 2 phe này. Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc chiến này cùng game thien tuong giang ha và thử tài thao lược của bản thân nhé.Giới thiệu game:

Có cốt truyện Yêu – Tiên, với nội dung và cốt truyện như sau. Các thế lực yêu ma tiến hành xâm lược tiên giới, dựa vào Tinh bàn luân hồi, bọn chúng đã đánh bại một số tướng tinh của thiên đình. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này tiên giới đã không chế được yêu ma, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc… đó là cốt truyện của game thien tuong giang ha.

tai-game-thien-tuong-giang-ha

Nói về số phận của các bại tướng của tiên giới trong trận đánh đó, họ được đầu thai xuống làm các tướng ở các triều đại khác nhau ở nhân gian như  Phong Thần, Tây Du, Tam Quốc… Lần này, khi các thế lực yêu ma dần phục hồi và trở nên lớn mạnh và chuẩn bị tấn công tiên giới. Ngọc đế cử các tướng xuống nhân gian tìm các tướng cũ để bảo vệ tiên giới. NHiệm vụ của bạn trong Thiên Tướng Giáng Hạ là nhập vai và làm nhiệm vụ của các tướng đi tìm các Tướng Tinh.

Với nhiệm vụ khá khó khăn ở trên bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi “Thái Bạch Kim Tinh” nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Một khó khăn nữa trong game thiên tướng giáng hạ là bạn phải chiến đấu với lũ yêu tinh phá hoại nhiệm vụ của bạn.

tai-game-thien-tuong-giang-ha

Tính năng game thiên tướng giáng hạ:

– Đồ họa 3D

– Cốt truyện hấp dẫn, nhiệm vụ rõ ràng, hướng dẫn tận tình.

– Trang bị vũ khí đa dạng, lối chơi thể hiện sức mạnh

– Nhân vật được tạo hình với phong các chibi, được trau chuốt kỹ lưỡng.

– Công nghệ tối ưu dung lượng game.

Tai game thien tuong giang ha về máy và thể hiện bản lĩnh cuar bản thân và bảo vệ chính nghĩa ngay bây giờ nhé các mem. Kenhgame chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.