Home » Game Online »Tải game thời loạn – Game chiến thuật cho android

Thời loạn online – một game chiến thuật đặc sắc do NPH Game studio North(GSN) dành cho thị trường điện thoại android kể cả điện thoại có cấu hình thấp. Là một game tuyển binh chiến đấu dạng như clash of clans, tuy nhiên, ở mỗi game đều có những nét đặc trưng riêng cần khám phá.Giới thiệu:

Là game có lối chơi tự do, Game thời loạn cho android không bị trói buộc các game thủ vào việc xây dựng công trình theo các game chiến thuật cổ điển. Bạn có thể tự do xây dựng vương quốc hùng mạnh của mình theo cách cảu riêng bạn bằng cách xây dựng các thành lũy, xây dựng quân đội để bảo vệ và chinh phục các vương quốc lân cận.
tai-game-thoi-loan2

Hệ thống quân lính trong game thời loạn online bao gồm chiến sĩ, pháp sư, cung thủ,  đạo tặc, người khổng lồ, thiên sứ, … Hãy sử dụng binh lính của bạn với 2 mục tiêu chính là xây dựng lãnh thổ và chinh phạt. Việc xây dựng lãnh thủ cũng cần có những mẹo riêng trong việc xây dựng các công trình giữa nhà chính, nhà thợ xây, nhà nghiên cứu, nhà lính, nhà bang hội, hệ thống phòng thủ, hệ thống tài nguyên, quân đội. Quan trọng nhất chính là nhà chính của bạn.

Một mục tiêu quan trọng trong game chiến thuật thời loạn chính là việc chinh phạt, bạn phải đém quân đánh chiếm vương quốc khác để chiếm vàng và dầu. Mỗi khi đánh chiếm thành công với số sao nhất định bạn sẽ được cộng điểm danh vọng. Ngược lại, bạn sẽ bị trừ khi bị đánh chiếm.

tai-game-thoi-loan

Một mẹo nhỏ kenhgame cung cấp cho bạn khi chơi game thời loạn online chính là bạn không nên nâng cấp nhà chính quá nhanh, vì việc nhà nhỏ đánh thắng nhà lớn sẽ được cộng thêm một số % điểm nhất định, như vậy nếu bị thua bạn sẽ bị trừ điểm danh vọng nhiều hơn.

Còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá, tai game thoi loan online về máy và chinh phục các quốc gia khác nhé, game có hệ thống bang hội và liên minh giúp bạn dễ dàng thành công hơn. Chúc may mắn!

Link tải game:SEO GG:tai game thoi loan java,Tai game thoi loan cho java,Tai game thoi loan offline cho java,tai game thoi loan hack java,lien quan,games thời loạn offline java,Tai game thoi loan cho java mien phi,tai game thoi loan cho may java,Tai thoi oan cho java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 860 views
Tank Battles- 708 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.