Home » Game Online »Tải game thống lĩnh thiên hạ cho điện thoại

Bạn là người đam mê thể loại game chiến thuật nhập vai? Hãy tai game thong linh thien ha để biết rõ như thế nào là game đối kháng ăn khách nhất năm vừa qua. Game TLTH có hệ thống nhân vật được chia ra khá rõ ràng, sự kết hợp đúng đắn sẽ tạo nên sức mạnh vô song. Đây là yếu tố hay tạo nên sự thành công trong game.giới thiệu:

Đến với game thong linh thien ha ngoài đồ họa đệp mắt, game còn có cốt truyện và mục tiêu khá rõ ràng. Câu truyện xoay quanh quyển kỳ thư “Hồng Liệt” mà giới giang hồ luôn muốn đoạt được. Trai qua biết bao nhiêu năm thì chỉ còn 2 môn phái là Thanh Long và Bạch hổ đang giành nhau cuốn kỳ thư này khiến thiên hạ lầm than.

tai-game-thong-linh-thien-ha

Không chỉ là game nhập vai chiến đấu, game còn có hệ thống gia viên giúp bạn có thể nuôi trồng (hệ thống auto thu hoạch giúp bạn, bán lấy tiền nâng cấp vật phẩm), nuôi thú cưỡi, thú chiến đấu… Đây là điểm khá đặc sắc của Thống lĩnh thiên hạ mà ít game chiến thuật nào có được. Việc nuôi trồng còn tăng điểm kinh nghiệm cho bạn. Bạn có thể cướp bóc nhà hàng xóm :3

Như đã nói ở phần đầu, game thống lĩnh thiên hạ có hệ thống nhân vật khá phong phú được chia ra làm 2 class lớn đó là class vật lýclass Ma Pháp, mỗi class lại có 3 class nhân vật nhỏ sẽ được giới thiệu chi tiết ở phần tiếp theo.

tai-game-thong-linh-thien-ha

Tính năng các class trong game thống lính thiên hạ:

  • Thích khách: thuộc class Vật Lý, tấn công xa, nhanh nhạy, có khả năng ẩn thân
  • Lực sỹ: thuộc class Vật Lý, có sức mạnh phi thường, dũng mãnh, ý chí chiến đấu cao
  • Chiến sỹ: thuộc class Vật Lý, hoạt động khá tích cực, có khả năng hoạt động độc lập, đa tài, biết cả ma pháp
  • Mưu sỹ: thuộc class Ma Pháp, trí tuệ cao, có khả năng nguyền rủa
  • Phương Sỹ: thuộc class Ma Pháp, nắm giữ ngũ hành, thường ẩn thân
  • Thuật sỹ: thuộc class Ma Pháp, nắm giữ năng lực thiên nhiên

hãy suy nghĩ và lựa chọn nhân vật cho bản thân một cách hợp lý và  cùng thong linh thien ha nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.