Home » Game Online »Tải game Tia Chớp

Lấy game đình đám temple run làm ý tưởng, game Tia Chớp do nhóm 9x sáng tạo đã làm cộng đồng game thủ thực sự cảm động bởi sức sáng tạo không ngừng nghỉ của các bạn. Đây là một game Run or Die với sự góp mặt của nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Flash, Jerry, Tom… với những cá tính và đặc điểm nổi bật riêng khiến đường đua của Tia Chớp càng thêm phần thú vị.Tải game Tia Chớp

Nội dung game Tia Chớp – Game chạy màn hình ngang đầu tiên:

Với các nhân vật kể trên cùng với những loại thú nuôi, xe và vật phẩm hỗ trợ, người chơi có thể tham gia vào tất cả các đường đua trong game Tia Chớp một cách tự tin. Game có đồ họa 2D đẹp mắt, khắc họa hình ảnh các nhân vật một cách đặc sắc nhất như Thánh Gióng thì cưỡi ngựa sắt và nhổ tre làm vũ khí, Tom và Jerry thì luôn nghịch ngợm và phá phách. Cuộc đua trong game tia chop sắp bắt đầu, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Tải game Tia Chớp

À, phải nói thêm về tính năng PVP tai game tia chop nữa, trong game người chơi có thể mời bạn bè tham gia và thách đấu để có những chặng đua hấp dẫn, mục tiêu là phải về nhất vì game có luật là “nhất ăn tất”, mỗi người tham gia cuộc đua phải chi ra số tiền cược (vàng) bằng nhau và tối đa 4 người được tham gia cùng 1 lúc. Ngay bây giờ bạn có thể tham gia và kết nối facebook để mời bạn bè giúp cộng đông ngày một đông vui hơn nhé.

Tải game Tia Chớp

Luật chạy đua trong game Tia Chớp cho Android iPhone ipad:

Vâng, và trận đấu sắp bắt đầu, luật chơi của chúng ta là bạn có thể dùng đầu óc ta chân và tất cả những thủ đoạn có thể để cán đích một cách nhanh nhất, xin nhắc lại là nhanh nhất. Trong game Tia Chớp bạn càng thu thập càng nhiều những ngôi sao trên đường đi thì sức mạnh của bạn càng lớn và sẽ có những chiếc hộp bí mật chứa đựng những vũ khí bí mật giúp bạn loại những đối thủ của mình. Và cuộc đua bắt đầu, hãy tải game tia chớp về điện thoại và trở thành người chiến thắng trong trận kế tiếp nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game nguoi tia chop flash cho java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 842 views
Tank Battles- 692 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.