Home » Game Online »Tải game Tiên ma ký cho android iphone

Game Tiên ma ký là một thể loại game tiên hiệp được NPH VTC ra mắt vào cuối tháng 4 vừa rồi đang có sức hút cực kỳ lớn đối với các game thủ, game được cho là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa các game anh chị đã từng làm mưa làm gió của VTC.Giới thiệu:

Tuy không được đánh giá cao về đồ họa (đồ họa 2D) nhưng tiên ma ký online vẫn được các game thủ chào đón một cách nhiệt tình, game hỗ trợ 2 hệ điều hành android và IOS. Đây là một thể loại game gMO với cốt truyện Trung Hoa, với nội dung là cuộc chiến không bao giờ kết thúc của 2 giới Tiên – Ma, game đã được Việt hóa hoàn toàn và nhiều tính năng hỗ trợ người chơi.

tai-game-tien-ma-ky

Trong tiên ma ký android có 3 môn phái võ thuật khác nhau để bạn lựa chọn nhập môn là Thanh Vân TôngThủy Nguyệt CungThần Vũ Môn. sever game hoạt động ổn định, không xảy ra trường hợp nghẽn mạng nên các bạn có thể yên tâm.

Và một điều game tiên ma ky iphone mang lại cho bạn đó chính là cách chơi khá chuẩn , không khcs mấy đối với các game kiếm hiệp, vẫn là cường hóa trang bị, phụ bản, trồng cây, đấu trường… Tuy nhiên, không có game nào được hỗ trợ nhiều như game này mang lại nhé vì trong game đã cài sắn chế độ auto đánh cho các bạn roài.

tai-game-tien-ma-ky

Tính năng game tiên ma ký:

– Cốt truyện Tây Du Ký – Phong thần

– Bối cảnh (nhầm, phong cảnh) hữu tình, âm thanh du dương

– Đồ họa 2 D dễ nhìn, sever chuẩn

– Việt hóa hoàn toàn

– Chế độ auto

Đây được đánh giá là một game hót 2015 đáng nên chơi . Nhanh tay tai tien ma ky về máy và giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé.

Link tải gameSEO GG:tien ma ky

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 860 views
Tank Battles- 708 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.