Home » Game Online »Tải game Tinh Binh – bình định Tam Quốc

Kenhgame.edu.vn giới thiệu đến các bạn thêm một game về thời Tam Quốc phân tranh uy nhiên là một game có cách chơi khác hẳn với các game đã giới thiệu ở trước đó. Đến với game tinh binh online bạn sẽ được điều khiển một đội quân hùng mạnh, việc sắp xếp các trận đồ một cách khoa học là yếu tố mấu chốt mang về chiến thắng.Giới thiệu game:

Game tinh binh được các game thủ chờ đợi trong một thời gian dài và đã thốt lên sung sướng khi game đáp ứng được các tính năng hấp dẫn đã giới thiệu cũng như nhu cầu khá cao của các game thủ. Việc điều binh khiển tướng trong game mang tính chiến thuật, sắp xếp đội hình khoa học và tương tác với đối thủ sẽ giúp thế trận nghiêng về phía bạn.

tai-game-tinh-binh

Game tinh binh lấy cốt truyện thời Đông Hán, khí mà nhà Hán xảy ra cuộc nội chiến, các tướng giỏi nổi lên mỗi bên nắm giữ một phương: phương Bắc có Tào Tháo, Tôn Quyền nắm giữ Giang Đông, Lưu Bị cố thủ Ích Châu, tạo nên 3 thế cực Ngụy Thục Ngô.

Với các tính năng hấp dẫn, game tinh binh giúp người chơi phiêu trong thế giới hỗn chiến mà không hề thấy nhàm chán, việc giàn binh bố trận, những phân tích mạnh yếu, số lượng, trọng điểm của trận đồ đối phương, thách đấu khi khá tự tin về bản thân,… Game sẽ giúp trí tưởng tượng của bạn bay cao, bay xa…

tai-game-tinh-binh

Tính năng game tinh binh:

– Game có đồ họa đẹp long lanh với nền trời xanh khá thật

– Hệ thống nhiệm vụ phong phú

– Kho đạo cụ khổng lồ sẽ giúp tư duy logic của bạn ngày càng phát triển

– Hệ thống tính năng Vip, auto chuẩn

– Game có dung lượng thấp, phù hợp với các dòng máy có cấu hình thấp.

-…

Một game khá tốt để bạn phát triển tư duy cũng như khả năng sáng tạo của bản thân, tai game tinh binh về máy và trải nghiệm những phút giây căng thẳng mà game mang lại nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.