Home » Game Online »Tải Game Tình Kiếm – Game chiến thuật nhập vai

Một cuộc tình xuyên thế kỷ, một cuộc chiến chưa hề kết thúc trong Tam Giới sẽ được tái hiện một cách chân thật nhất trong game Tình Kiếm online. Đây là game chiến thuật nhập vai đầu tiên do nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam – SOHA cho ra mắt cách đây 2 năm, game như một luồng gió lạ thổi vào thị trường Việt và bây giơ đã tạo thành bão.Giới thiệu game:

Tình Kiếm Online cho iphone là phiên bản đầu tiên được phát hành vào đầu năm 2013 dành cho dòng điện thoại cao cấp này. Đến nay, với sự phát triển lớn mạnh của mình, game đã cho phiên bản dành cho android, và ấn tượng hơn là chỉ gần 2 năm game đã có trên 30 server phục vụ game thủ.

tai-game-tinh-kiem

Game tình kiếm cho điện thoại nói về chuyện tình đầy cảm động của Tiểu Phi và Tiểu My trên còn đường hành hiệp trượng nghĩa, bôn ba hành tẩu giang hồ để đi tìm bí kiếm võ học nhằm giúp loài người chống lại sự xâm lăng của Ma Giới. Một cốt truyện hấp dẫn ly kỳ.

Sau rất nhiều lần cập nhật các phiên bản mới thì game tinh kiem đã khá hoàn thiện với kho tính năng đồ sộ, kết hợp hầu hết các tính năng hấp dẫn của các game online trên thị trường như: kết hôn, liên đấu server, Bang hội…  cùng với các tính năng Giáng tiên, Nhiếp hồn, Độ kiếp, Boss chiến… đã tạo nên sức sống bền bỉ của game trên thị trường.

tai-game-tinh-kiem

Một số nét đặc sắc trong game tình kiếm:

– Nhiều hệ thống giúp tăng cấp độ nhân vật, sức mạnh, kỹ năng như: phúc thần, Thần hựu, thần long…

– Uy Danh, Chiến Tích, Xu, Bạc hoặc Thể Lực là các thước đo nhân vật của bạn, hãy tham gia Luyện đơn để tăng nhé

– Kết hôn không chỉ thể hiện tình cảm lẫn nhau và còn tăng điểm Uy Danh 🙂

– Hệ thống phụ bản khá khó khăn, Boss chiến thường xuyên được tổ chức

-…

Tuy cộng đồng gamer không đông đảo như Võ Lâm Truyền Kỳ, nhưng cộng đồng Tình Kiếm online có tình cảm khá khắn khít, thường xuyên có các buổi offline hoành tráng. Còn chờ gì nữa, hãy là một thành viên bằng cách tai game tinh kiem về máy ngay nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 840 views
Tank Battles- 689 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.