Home » Tải game offline »Tải game Tom và Jerry – Game vui nhộn hay cho điện thoại

Game Tom and Jerry mobile lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng mà bất cứ ai dù tuổi thơ có dữ dội hay êm đềm chắc cũng đã từng được xem vài ba tập. Bật mí là đến bây giờ chế vẫn cứ xem :3tai-game-tom-and-jerry

Giới thiệu:

Với niềm đam mê đối với bộ phim này của mình tai game mien phi đã sưu tập và gửi đến bạn series các mini game Tom và Jerry cho điện thoại (link tải phía dưới, tùy dòng máy). Hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn và các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ của chúng ta.

tai-game-tom-and-jerry

Trong game Tom và Jerry Pho mát bạn có thể đóng vai chú mèo Tom để nắm những quả bóng vào chú chuột Jerry đang mải mê kéo phomat về hang hoặc cũng có thể là Jerry tránh những pha bóng của Tom một cách ngoạn  mục nhất.

Game Tom và Jerry đuổi bắt là một cuộc rượt đổi của 2 chú mèo và chuột. Bạn chọn đuổi hoặc bị đuổi trước khi tham gia vào game này nhé.

tai-game-tom-and-jerry

Game tom và Jerry mê cung – nghe tên thì chắc đã biết nội dung rồi nhỉ. Nhiệm cụ của người chơi trong game này là phải tìm hướng ra trong mê cung, dưới sự đuổi bắt kịch liệt hoặc truy kích mục tiêu.

Tính năng và đồ họa trong series game Tom và Jerry cho android java ios vô cùng phong phú, đưa người chơi có cảm giác như đang đang trong một cuộc rượt đuổi sinh tồn thực sự, âm thanh của sự đổ vỡ, tiếng kêu,… rất sống động.

tai-game-tom-and-jerry

Quay về tuổi thơ cùng các cháu thiếu nhi ngay bây giờ nào hỡi các fan của Tom and Jerry!

Link tải game:SEO GG:Tải mèo Jerry

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,868 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.