Home » Tải game offline »Tải game Tribal Defense-Tower War

Các bạn yêu thích thể loại chiến thuật kinh dị nay đa có thể tham gia trải nghiệm tựa game Tribal Defense – Tower War do chính tay Việt Nam sản xuất ngay hôm nay rồi. Được biết đây là sản phẩm được ấp ủ và sáng tạo suốt hơn 1 năm để hoàn thiện trước khi ra mắt và nhận được những phản hồi tích cực. Đồ họa đẹp mắt, ngay cả những zombies cũng được thiết kế khá đặc trưng, tìm hiểu thêm về game Tribal Defense ngay bây giờ nhé!Tải game Tribal Defense-Tower War

Giới thiệu game Tribal Defense – Tower War:

Tham gia vào game Tribal Defense – Tower War bạn sẽ được sở hữu một đội quân zombies chiến đấu chống lại những kẻ với âm mưu âm chiếm vùng đất xinh đẹp và giàu tài nguyên của bạn. Cũng như những game chiến thuật thủ thành khác, công và thủ trong game cần phải được cân nhắc kỹ lướng, những vị thần và những đội quân đều có những đặc trưng riêng và công dụng riêng bạn cần có chiến thuật hợp lý.

Tải game Tribal Defense-Tower War

Đồ họa trong game hết sức bắt mắt, kết hợp với lối chơi hấp dẫn như Clash Of Clans cộng với hình thức chơi giống như plants vs Zombies khiến các cuộc chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong game Tribal Defense – Tower War được chia thành nhiều map với những thử thách khác nhau bạn có thể tùy chỉnh tốc độ chơi đến 2 lần trong mỗi màn, các nhân vật cũng có thể được nâng cấp để lên một tầm cao mới.
Tham khảo thêm: hack ngoc rong

Tải game Tribal Defense-Tower War

Hệ thống nhân vật trong game Tribal Defense:

  • Thần Nông: nắm giữ lượng thực của quân đội, là vị thần duy nhất không thể sinh sản tiếp tục nếu bị mất
  • Thần Công – Thần Thủ: có nhiệm vụ điều khiển công – thủ trong quân đội
  • Thần tối cao: là vị thần cao nhất, nắm giữ linh hồn bộ lạc của bạn, vị thần này mất bộ lạc của bạn cũng không còn
  • Binh lính: được chia làm nhiều loại với các nhiệm vụ khác nhau
  • Bạn cần phải có chiến lược trong mỗi trận đánh để có thể giành được chiến thắng mỗi khi xuất quân đi đánh chiếm tai game Tribal Defense – Tower War.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,869 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.