Home » Tải game offline »Tải Game Truy tìm kim cương mới nhất cho máy java android

Game truy tìm kim cương là một thể loại game truy tìm kho báu do hãng game nổi tiếng gameloft phát hành, thu hút được một lượng lớn người tải về để thử thách trí nhớ của bản thân.tai-game-truy-tim-kim-cuong

Giới thiệu game truy tìm kim cương:

Về cơ bản, thì đây là một game tìm đường, bạn chỉ cần nhớ đường thật tốt là có thể vượt qua tất cả các màn chơi. Tuy nhiên, sẽ không dễnhư mình nói 😛

Nội dung game truy tim kim cuong nói về một cuộc phiêu lưu vào lâu đài cổ của người Khome của anh chàng đam mê khảo cổ. Ngôi đền Angko này chứa nhiều điều kỳ bí, cần bạn khám phá.

tai-game-truy-tim-kim-cuong

Trong cuộc hành trình của mình anh chàng phải vừa nhặt kim cương vừa nhớ lối ra thoát khỏi mê cung. Tham gia vào game diamond rush, hoặc là bạn sẽ trở thành người giàu có với những viên đá quý, hoặc là bạn sẽ bị chôn vùi cả tuổi xuân hoặc cả cuộc đời trong mê cung.

tai-game-truy-tim-kim-cuong

Nhiệm vụ của người chơi game truy tìm kho báu:

– Khám phá truy tìm kho báu, đi thu thập những viên kim cương trong lâu đài bí ẩn, cố gắng sưu tập được càng nhiều kim cương càng tốt, và đã vào mê cung rồi thì hãy nhớ đường và tìm được đúng lối ra, không hề dễ 1 chút nào đâu.
– Có nhiều loại đá ruby, kim cương và ngọc cho phép người chơi thu thập, anh chàng khảo cổ đầy mê say và nhiệt huyết sẽ phải vượt qua nhiều cạm bẫy trông gai, nguy hiểm đến cả tính mạng
– Sự nhanh nhẹn, thông minh của người chơi sẽ dần dần đưa đến việc khám phá những bí ẩn và câu hỏi chưa được giải đáp, giúp người chơi tìm ra kho báu kim cương đích thực.

tai-game-truy-tim-kim-cuong

Mỗi khi nhà phát hành Gamelotf cho ra sản phẩm nào thì sản phẩm đó đều có chỗ đứng trên thị trường, và tai game truy tim kim cuong này về để trải nghiệm nhé!

Link tải game:SEO GG:Tai game truy tim kim cuong,tải game tìm kim cương,truy tìm kim cương,tai game di tim kim cuong,game truy tìm kim cương,Tai game truy tim kim cuong cho java,Game tim kim cuong,tai game truy tim kho bau,Tai truy tim kim cuong,tai game truy tim kim cuong java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.