Home » Game Online »Tải Game Tứ Thần – game nhập vai đối kháng cực hay

Là một game nhập vai đối kháng do Minh Châu phát hành, game tứ thần nói về cuộc chiến tranh vương của 4 mãnh tướng tài giỏi trấn giữ 4 phương. Tham gia vào game và giành chiến thắng về mình để thể hiện bản lĩnh cũng như lòng dũng cảm. Ai sẽ là người chiến thắng? Hãy tìm câu trả lời cho chính bạn đi nhé!Giới thiệu game:

Game tứ thần online có bối cảnh lấy từ thời Đông Hán, có nội dung nói về các trận chiến giữa Tam Quốc. Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 quốc gia là Ngụy, Ngô và Thục và chọn 1 trong 4 class nhân vật anh hùng trấn giữ 4 phương là: Thanh Long (phương Đông), Chu Tước(phương Nam), Bạch Hổ (phương Tây), Huyền Vũ (phương Bắc).

TAI-GAME-TU-THAN

Mỗi class nhân vật trong game tu than online đều có những tài năng riêng trời cho nhưng có một điểm chung đó là nghĩa khí, lòng dũng cảm với chí hướng bảo vệ nhân dân. Ở những cấp độ đầu gamer sẽ được chơi khá thong thả, nhiệm vụ đơn giản để kết hợp với việc tìm hiểu các tính năng của game.

Tính năng game tứ thần online:

– Game chạy mượt ngay cả những dòng máy android cấu hình thấp
– Hỗ trợ auto di chuyển và chiến đấu
– Hệ thống Quốc chiến với những trận PK đã tay

TAI-GAME-TU-THAN

– Hệ thống Công hội  để kết bạn, lập bang hội chiến đấu.
– Hệ thống thú cưỡi, nhân vật, maps khá đa dạng
– Nâng cấp cường hóa trang bị
– Hệ thống phụ bản với nhiều gift code
-…

Với số lượng người chơi và số lượng các server đã mở hiện nay cũng đã thể hiện được sức mạnh của game, tai game tu than về điện thoại và trải nghiệm ngay bạn nhé!

link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 842 views
Tank Battles- 692 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.