Home » Game Online »Tải game Valiant Heart – siêu phẩm The Great War

Tải game valiant heart – the Great War về điện thoại và trải nghiệm cảm giác về cuộc hành trình phiêu lưu giữa làn bôm lửa đạn của 5 nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, gắn bó với nhau cùng vượt qua sự khốc liệt của thế chiến thứ nhất. Game đề cao tính nhân văn và lòng quả cảm của con người.tai-game-valiant-heart

Giới thiệu game:

Nếu là một con người thì ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy rất xúc động khi tham gia vào chiến trường trong game Valiant Heart, 5 con người ở 5 quốc gia có 5 dòng máu, 5 nghề nghiệp, 5 hoàn cảnh, 5 sự tổn thương khác nhau, họ gặp nhau bởi chiến tranh, họ là anh lính Emile người Pháp với hành trình đi tìm con rể, là anh chàng phi công George không biết lái may bay của quân đội Anh, là anh chàng lính Mỹ Freddie, là Anna cô lính cứu thương, và Karl người mà Emile đang tìm kiếm. Tất cả những con người trên họ đều nung nấu trong lòng giấc mơ đoàn tụ và hòa bình .

tai-game-valiant-heart

Trong game Valiant Heart với một khung cảnh Tây Âu loạn lạc sẽ mở ra cho bạn một cuộc phiêu lưu giải đố, nhưng câu đó trong game sẽ không quá khó và dựa vào tính logic và tư duy trong câu chuyện chiến tranh này, bạn hãy phối hợp những con người này với nhau để vượt qua những thử thách đang đón chờ. Những câu đố có dạng như truy tìm đồ vật, vượt qua bãi mìn mà không bị phát hiện, hướng dẫn cho chó làm nhiệm vụ…

tai-game-valiant-heart

Tính năng trong game Valiant Heart:

– Đồ họa đơn giản, phông nền tối

– Tạo hình nhân vật với nhiều phong cách

– Các câu đó trong game hết sức đa dạng, không có cảm giác nhàm chán

– Sự kết hợp âm thanh khá nhuẫn nhuyễn và hợp với bối cảnh.

-…

Một game khá hấp dẫn và đày tính nhân văn giành cho những bạn có lòng yêu lịch sử, tai game valiant heart về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.