Home » Game Online »Tải game Võ Lâm Bá Đồ – Game kiếm hiệp thuần Việt

Alo alo. game vo lam ba do mới ra mắt và còn nóng sốt vừa thổi vừa chơi đây. Hôm nay, kenhgame xin gửi đến các bạn một game kiếm hiệp mang phong cách Võ Lâm Card do studio Bạch tuột số game và NPH  goPlay cho ra mắt để làm mới  và khơi dậy một thời hào hùng của Võ lâm truyền kỳ.Giới thiệu game:

Câu truyện trong game vo lam ba do bắt đầu khi có tin đồn rằng người có được trong tay tấm bản đồ Sơn hà Xã tắc sẽ trở thành bá chủ võ lâm, là thiên hạ đệ nhất. Sự tranh gianh kịch liệt của các phái chính tà khiến xã hội trở nên hỗn loạn. Hãy tham gia cuộc chiến này, giành lấy ngôi vị minh chủ về mình, trở thành người tối cao trong giới võ lâm.

tai-game-vo-lam-ba-do

Là game do chính tay người Việt tạo ra và chăm chút, game võ lâm bá đồ có giao diện dễ nhìn, bắt mắt, phù hợp với phong cách Á Đông, Lời thoại cũng vì thế mà khá hoàn hảo, dễ hiểu, văn phong hài hòa, font chữ chuẩn, tránh tình trạng chữ nghĩa lung tung, Việt hóa không chuẩn xác.

Tham gia vào game vo lam ba do người chơi được chọn các môn phái theo Ngũ Hành như sau: Kim có Thiếu Lâm, Thiên Vương; Mộc có Đường Môn, Ngũ Độc; Thủy có Nga My, Thúy Yên; Hỏa có Cái Bang, Thiên Nhẫn và Thổ có Côn Lôn, Võ Đang. bạn có thể chiêu mộ nhân tài, nâng cấp các thẻ tướng, lập bang hội…

tai-game-vo-lam-ba-do

Tính năng game võ lâm bá đồ:

– Thập đại môn phái sẽ tạo nên những cuộc chiến hoành tráng bất ngờ

– Tính năng gợi nhớ game võ lâm truyền kỳ

– Nhiều ải với đầy rẫy khó khăn

– Hoạt động PvP hàng ngày ác liệt

– Nhiều sự kiện đón chào các ngày lễ của người Việt

– …

Những tính năng trong game sẽ khiến bạn bất ngờ một cách tích cực, hãy tai game vo lam bá đồ về máy và cảm nhận.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.