Home » Game Online »Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Là một sản phẩm của nhà phát hành VTC game với các game đình đám tên tuổi như Au Mobile, Au 3D, Phá Đảo, tem Phép thuật… có lẽ vì thế mà ngay từ khi mới đánh tiếng Game Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ được mua về phát hành thì các fan đã rừng rực lửa hóng em ấy ra mắt. Và ngay từ khi mới phát hành, game đã dành được cảm tình của người chơi một cách nhanh chóng bỏi lối chơi thú vị và không kém phần nảy lửa.




tai-game-vo-lam-ky-hiep

Giới thiệu game Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game Kiếm Hệp hấp dẫn tựa Chinh Đồ:

Cũng với đề tài Tam Quốc quen thuộc, game Võ Lâm Kỳ Hiệp được dựng lên đầy mê hoặc với 3 lớp nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư và Đạo Sỹ, mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những sức mạnh và tính năng chiến đấu khác nhau bao gồm cả ma pháp và phép thuật. Khi bạn sở hữu bất kỳ nhân vật nào bạn cần phải trang bị đồ đạc, nâng cấp nhân vật đó lên một tầm cao mới để có thể đạt đến sức mạnh tối đa trong nhưng cuộc chiến nảy lửa trong game.

tai-game-vo-lam-ky-hiep

Và tính năng PK mọi lức mọi nơi chính là điều các game thủ hài lòng nhất ở game Võ Lâm Kỳ Hiệp, trong game người chơi có thể PK cá nhân, lập hoặc tham gia vào các tổ đội để chiến boss, train và tìm kiếm phẩn thưởng là những vật phẩm có giá trị trong game. Tai game vo lam ky hiep – chinh do bạn còn có thể giao thương, mua bán những vật phẩm mình cần hoặc có được một cách khá thỏa mái, việc lên đồ cho nhân vật cũng từ đó trở nên thuận tiện hơn.

tai-game-vo-lam-ky-hiep

Tính năng trong game Võ lâm Kỳ Hiệp – Chinh Đồ cho Android iOS:

Để giành được chiến thắng tai game vo lam ky hiep bạn không nhất thiết phải bỏ tiền ra lên đồ cho nhân vật hoặc phải tập trung vào phần kỹ năng quá nhiều, ra đòn đúng thời điểm mới là yếu tố quyết định của các trận đánh trong game. Game có một hệ thống nhiệm vụ dày đặc bào gồm: PK, bang hội, luyện pet, đấu boss, phụ bản… Đồ họa đẹp mắt, kỹ năng nhân vật phong phú cùng với một hệ thống những sự kiện thường xuyên diễn ra tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của hack game vo lâm kỳ hiệp.

Link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 811 views
Tank Battles- 666 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.