Home » Game Online »Tải game Võ Lâm Mobile

Bạn là fan của game Võ Lâm Truyền Kỳ thì nay đã có phiên bản game Võ Lâm Mobile ra mắt cho Android, iPhone iPad miễn phí, tham gia vào game để trải nghiệm những trận chiến xưng bá hào hùng trong võ lâm. Đó là trận chiến giữa những môn phái tự xưng là chính phái hay tà phái… tất cả vì một mục đích riêng những giống nhau đó là trở thành võ lâm minh chủ và đưa môn phái mình trở thành độc tôn trong thiên hạ.Tải game Võ Lâm Mobile

Giới thiệu game Võ Lâm Mobile cho android iOS miễn phí:

Các nhân sĩ võ lâm của chúng ta ắt hẳn chưa ai chưa từng nghe đến “Hoa Sơn Luận Kiếm” nhỉ, nhưng tham dự vào trân chiến này không phải là điều dễ dàng. Sau khi tải game Võ Lâm Mobile cho điện thoại và bỏ thời gian cày cuốc lên level người chơi mới đủ trình dể tham dư những võ đài lớn mang tầm cao của giới võ lâm, và đại hội võ lâm, VÕ LÂM LUẬN KIẾM được tổ chức mỗi năm một lần cũng là cái đích đến của mỗi chúng ta.

Tải game Võ Lâm Mobile

Tham gia vào game Võ Lâm Mobile bạn sẽ được gia nhập vào 1 trong 9 đại môn phái được chia thành 3 phái chính, tà và trung lập. Hoặc bạn cũng không cần phải ở một môn phái nào, làm một ẩn số của giới võ lâm, chỉ cần bạn chịu khó học hỏi thì mọi tuyệt thế võ công chắc hẳn sẽ trong tay bạn. Lại nói về các môn phái, phe chính phái bao gồm: Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga My; Phe trung lập bao gồm: Thúy Yên, Thiên Vương, Đường Môn; phe tà phái bao gồm: Minh Giáo, Ngũ Độc, Thiên Nhân. 3 trường phái này luôn luôn đấu đã và tiêu diêt lẫn nhau khiến giang hồ không bao giờ được yên bình.Tải game Võ Lâm Mobile

Đặc sắc trong game Võ Lâm Mobile cho Android iPhone ipad:

Tại game võ lâm mobile bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận và làm quen với hầu hết các môn phái và những tuyệt thế võ công của mỗi môn phái để có thể sử dụng và đề phòng. Mỗi môn phái thiên về đánh cận chiến, đánh tầm xa và sử dụng độc tố khác nhau. Ngoài phải lầm những nhiệm vụ đơn bạn còn có thể tham gia vào các bang hội để công thành chiến, PK tổ đội một cách kinh hoạt, đây là con đường thăng cấp nhanh nhất tai game vo lam mobile. Chúc các mem chơi game vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.