Home » Game Online »Tải game Vua Đá Ngựa cho Android

Tải game Vua Đá Ngựa cho Android

– Tên game : game vua đá ngựa cho điện thoại android
– Thể loại game : game giải trí trên điện thoại Java
– Post game bởi : kenhgame.edu.vnvua đá ngựa

Giới thiệu game Vua đá ngựa: Là một game mô phỏng theo trò chơi Cờ cá ngựa rất quen thuộc và được nhiều người với mọi lứa tuổi yêu thích, Vua cá ngựa là một trò chơi không chỉ có tính may mắn mà còn có sự tư duy, tính toán trong từng đường đi, nước bước, khi nào thì nên ra quân và nên đi quân nào trên bàn cờ.

Từ tab menu, bạn có thể chọn các tính năng cơ bản đề bắt đầu trò chơi:

vua đá ngựa

tab menu

– Play: Để tham gia các Minigame bài Ví dụ như: Lô Tô trái cây, Binh Jee Jee, Tiến lên Jee Jee, Ngầu rùa, Ngầu cái,.. như hình dưới đây với các lối chơi Đại gia, cổ điển hoặc tốc chiến.

– Race: Để tham gia Game chủ đạo.

– Inventory: Để kiểm tra kho đồ.
– Shop: Để mua các loại ngựa cao cấp.
– Market: Để rao bán và tím mua ngựa từ người chơi khác.
– Rank: Tra cứu thứ bậc người chơi

Chỉ mất vài phút để đăng ký tài khoản bạn có thể tham gia ngay vào thế giới Vua Đá Ngựa để bắt đầu những trận đấu vui nhộn, đẳng cấp. Điểm mới nhất trong phiên bản này là bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google+, hoặc đăng nhập trực tiếp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Vua đá ngựa

Bàn cờ

– Link Tải game Vua đá ngựa:
Tag: , , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.