Home » Tải game offline »Tải game Where’s my water?

Một game bỗng dưng nổi lên trên ứng dụng GGplay với tên khá thú vị Nước của tôi đâu? – Where’s my Water? cho dòng điện thoại Java Android hoàn toàn miễn phí. Là một game giải đố mang tầm trí tuệ nhẹn nhàng, kích hoạt trí thông minh cho bạn. Bên cạnh việc nhanh trí thì nhanh tay cũng là một yếu tố quan trọng trong game tắm cho cá sấu này đấy nhé!Tải game Where's my water

Giới thiệu game Where’s my water?

Đươc hãng game Disney nối tiếng cho ra mắt với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của chú cá sấu và những người bạn đã khiến người chơi không khỏi tò mò thích thú. Chú cá sấu sạch sẽ luôn cần nước với câu hỏi “where’s my water?” nước của tôi đâu? sẽ thôi thúc bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đưa nước về hồ tắm của chú ta một cách nhanh nhất. Nhưng tắm cho các sấu bằng cách nào hãy cùng tìm hiểu ở mục tiếp theo nhé!

Tải game Where's my water

Hướng dẫn chơi game where’s my water?

Trong game tắm cho cá sấu nước của tôi đâu này bạn sẽ phải di chuyển nhưng tảng đá sao cho phù hợp với cấu trúc để có thể dẫn nước về hồ nhanh chóng và tiết kiệm. Thời gian càng nhiều ở mỗi màn thì số điểm của bạn cũng sẽ giảm dần tương ứng với số thời gian bạn đã phải bỏ ra như thế. Mỗi màn chơi trong game where’s my water sẽ bao gồm những câu hỏi cơ vât lý, nói thì nghe vĩ mô nhưng khi tham gia chơi trực tiếp ban sẽ dễ dàng nắm bắt được các màn chơi ngay à.
Tham khảo thêm: game my talking tom – mèo nhại tiếng người hot nhất bảng xếp hạngTải game Where's my water

Có 2 nguồn nước là nước dơ và nước sạch nên bạn phải hết sức chú ý, cá sấu của bạn sẽ không thích nước bẩn đâu nhé! Có nhiều chiế đô chơi trong game nước của tôi đâu crack này bao gồm chế độ thử thách và tiền thưởng, với hơn 500 câu đố bạn sẽ nhanh chóng có được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Hãy tải game where’s my water crack full màn chơi việt hóa về cho điện thoại để thử tài của mình ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:Tai game java xep hinh theo khoi offline crack free,tai game java xep hinh hop 3d theo khoi crack free

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.