Home » Game Online »Tải game X Tam Quốc

Đã rất nhiều game Tam Quốc thành công tại thị trường Việt Nam, liệu rằng sự xuất hiện lần này của game X Tam Quốc có còn được đón nhận khi mà hiện tại có quá nhiều game online với đồ họa rực rỡ, Tây hóa xuất hiện? Vẫn đặt niềm tin mãnh liệt vào dòng game này CMN đã chính thức cho ra mắt game x tam quoc trên dòng máy Android và iPhone ipad miễn phí. Hãy trải nghiệm và cảm nhận.Tải game X Tam Quốc

Cốt truyện game X Tam Quốc:

Game được xây dựng dựa trên lối chơi thẻ bài hiện đại và bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng, game X Tam Quốc đưa người chơi đến với bối cảnh Trung Hoa thời loạn chiến. Sự góp mặt của những vị anh hùng như Lưu Bị, Quan Công, Tào Tháo, Trương Phi…và các vị anh hùng Lương Sơn Bạc khác sẽ giúp trận đấu của chúng ta thêm phần màu sắc và thú vị hơn.
Tham khảo thêm: tai agribank e-mobile banking

Tải game X Tam Quốc

Xuất hiện dưới dạng thẻ tướng nhưng các vị anh hùng trong game X Tam Quốc cũng được tạo hình khá chi tiết từ nét mặt cho đến phong thái, tất cả đều mang lại nguồn cảm hứng dồi dào cho người chơi. Các game thủ của chúng ta cần phải thu thập và sắp xếp các vị tướng Tam Quốc này theo một chiến thuật sao cho phù hợp để chiến đấu với đội hình của đối phương.

Tải game X Tam Quốc

Tính năng game X Tam Quốc:

Game có một hệ thống các trận pháp phong phú dựa vào sự đa dạng của thẻ bào và sự sắp xếp, không những thế đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động càng khiến các trận pháp trong game X Tam Quốc càng trở nên nổi bật. Tính năng viện quân cho phép những người chơi trong nhóm có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Đội hình lúc lâm trận bao gồm ngũ hổ tướng và khi chỉ còn 1 thì có thể đánh đơn. Và còn nhiều tính năng khác, hãy tải game X Tam Quốc về điện thoại và khám phá thêm nhé!

Link tải game:SEO GG:tải game x tam quốc

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.