Home » Game Online »Tải game xếp rồng soha cho android

Buồn ngủ thật rồi nhưng cũng phải trợn mắt viết cho xong bài giới thiệu ni đã vì cả buổi chiều mải lo chơi game xep rong nên giờ cố gắng tíu. Giới thiệu luôn game này cho nó máu, đây là thể loại game nhập vai trí tuệ có gameplay hao hao giống game xếp kim cương mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.tai-game-xep-rong

Giới thiệu game:

Game xếp rồng soha được phát triển và xây dựng trên nền tảng game android, game có những nét đặc sắc khiến ngươi chơi mê mản và mãi khám phá mà quên mất thời gian. Là một game trí tuệ với đồ họa hấp dẫn chắc chắn game sẽ giành được cảm tình của bạn ngay từ lần chơi đầu tiên.

tai-game-xep-rong

Tham gia vào game xếp rồng soha người chơi sẽ được huấn luyện và lựa chọn các loài pet, nói là pet nhưng chính xác hơn chính là rồng. Khi chơi giao diện game sẽ hiện ra 2 phần như hình, phần trên là rồng với các mạng: hỏa, thủy, mộc, quang minh, hắc ám tương ứng với 5 trong 6 loại ngọc rồng tương ứng.

Ở trên giới thiệu là 5 trong 6 vậy còn 1 nữa lấy ở đâu? Đó chính là điểm hay của game xếp rồng khi đưa tính năng đồng đội vào game một cách rát hay, một trận thách đấu bạn chỉ được xuất 5 pet còn lại phải liên kết với một con pet của đồng bọn (khách mời), tùy theo chiến thuật mà bạn phải chọn bạn mà chơi.

tai-game-xep-rong

Tính năng game xếp rồng soha:

– Phong cách độc đáo, là sự pha trộn giữa game nhập vai, chiến thuật và  xếp hình cổ điển

– Đề cao tinh thần đoàn kết ( bắt buộc phải chơi đồng đội)

– Hệ thống chiến đấu phong phú giữa các pet

– Dựa vào đặc tính tương sinh tương khắc mà đưa ra cheiens thuật hợp lý

– Hệ thống vòng quay độ đáo

– Phụ bản, đấu trường, …

Game còn có những tính năng hay và hấp dẫn khá, tai game xep rong soha về điện thoại và khám phá nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.