Home » Game Online »Tải game Yêu Du Ký 3D

Một thế giới kỳ ảo Tây Du được tái hiện lại qua sản phẩm game Yêu Du Ký 3D cho Android iPhone iPad miễn phí, những nhân vật trong game sẽ được cải tiến rất nhiều thông qua các lớp nhân vật khác nhau. Đồ họa và tạo hình nhân vật siêu Kute, những nhân vật dễ thương này sẽ tạo cho Yêu Du Ký 3D một thành công vang dội như chính phiên bản gốc phim Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân vậy.Tải game Yêu Du Ký 3D

Giới thiệu game Yêu Du Ký 3D:

Được vận hành bởi công ty FLMobile, phong cách thiết kế và đồ họa mang phong cách nhật bản, game Yêu Du Ký 3D đưa người chơi đến với một thế giới hoàn toàn khác biệt, những tình tiết trong game sẽ đưa người chơi dần khám phá những điều kỳ thú. Với cớ chế chiến đấu hành động thời gian thực thiên về hành động, game online này sẽ mang đến người chơi những màn chiến đấu nảy lửa thể hiện bản lĩnh cá nhân cũng như tính đoàn kết tổ đội.

Tải game Yêu Du Ký 3D

Những lớp nhân vật trong game Yêu Du Ký 3D đó là Man Ngưu, Yêu Hồ, Linh Hầu, Ngọc Thố, những yêu tinh ngộ nghĩnh dễ thương với những màu sắc riêng biệt cùng những nghề nghiệp như pháp sư, cung thủ, tanker… Tạo hình và phục trang nhân vật mang phong cách Nhật Bổn với chiếc kimono hay bộ áo giáp samurai bên cạnh hệ thồng thời trang sành điệu khác.

Tải game Yêu Du Ký 3D

Tính năng game Yêu Du Ký 3D:

  • Cốt truyện Tây Du Ký Trung Hoa, phong cách tạo hình Nhật Bản
  • Đồ họa 3D, hệ thống nhân vật gồm những tiểu yêu tinh dễ thương
  • Cơ chế chiến đấu theo hình thức thời gian thực
  • Âm thanh, ánh sáng hài hòa, bắt mắt
  • Tính năng đấu trường, PK, PVP, PVE hấp dẫn
  • ….

Và còn nhiều điều thí vị khác, tải game Yêu Du Ký 3D cho điện thoại ngay hôm nay nhé!

Link tải game:SEO GG:de che3

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.