Home » Game Online - Tải Game Chiến Thuật »Tải game Zombie Rollerz

Game bắn zombies miễn phí mới –  Zombie Rollerz cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) với một công cụ. 1 vũ khí hoàn toàn mới Pinball. Tại game dạng này, người chơi sẽ phải hết sức tập trung quan sát cũng như canh chỉnh một cách chính xác. Được nghiên cứu và phát triển bởi Zing Games và được đánh giá cao trong sự kiện game GDC 2016, hack game Zombie Rollerz nhanh chóng được biết đến trên toàn thế giới và ngôn ngũ Việt hoá chắc chắn sẽ có trong vài tháng tới. Hãy cùng trải nghiệm phiến bản tiếng anh trưics trong khi chờ đọi hàng về nhé các bác!Tải game Zombie Rollerz hack

Giới thiệu game Zombie Rollerz:

Đề tài chiến đấu với zombie luôn được các nhà làm game quan tâm phát triển tiêu biểu như game kinh điển Plants vs Zombies hay Zombie Tsunami và chắc chắn đến game Zombie Rollerz thì cơn sốt về đội quân zombie này sẽ vẫn không bị thuyên giảm. Thay vì sử dụng những loài cây đậu, hoa quả để tấn công đối thủ thì tại đây bạn sẽ được sử dụng súng bắn bi để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh gọn. Nói về Pinball, bạn sẽ được sở hữu 1 súng cố định, để tăng hiệu suất thì bạn có thể thay đổi những loại đạn tốt hơn. Trong hack game Zombie Rollerz bạn có thể mua nó bằng điểm thưởng, gold hoặc tiền. Hãy là một tay bắn bi chuyên nghiệp để tiêu diệt bọn ma quái nhé!

Tải game Zombie Rollerz hack

Độc đáo trong hack game Zombie Rollerz:

Không chỉ là một game chiến thuật, trong game còn cho phép bạn thu thập 3 nhân vật để sử dụng những kỹ năng  độc đáo của nhân vật đó vào cuộc chiến Zombie Rollerz này. Lũ zombie sẽ không ngừng tiến về phía bạn, nếu bạn không thể ngăn chạn chúng thì cơ sở vật chất của bạn có thể bị lâm nguy, vì thế hãy nhanh chóng bắn những viên bi của bạn để làm sao 1 viên có thể chạm vào nhiều zombie nhất có thể để vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm đạn dược nhé! Việc kết hợp thay đổi các anh hùng theo một chiến thuật hợp lý cộng với nâng cấp máy bắn bi của mình sẽ giúp không một con zombie nào có thể bước vô ngưỡng cửa nhà bạn. Lẹ tay chộp tải hack game Zombie Rollerz về cho dế cưng của mình ngay bây giờ nhé!

Link tải game:SEO GG:Tai game zombie rollerz java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.