Home » Tải game offline »Tải Game Zuma Ball

Tải game zuma ball, thể loại game bắn bóng ăn điểm đang hót còn được gọi là game ếch bắn bóng. Chơi game zuma ball việt hóa crack hoàn toàn miễn phí. Game đang được cộng đồng game thủ game offline đánh giá là một trong những game hay và được tải nhiều nhất trong thời gian qua. Với lối chơi đơn giản nhưng hút hồn được người chơi game là sự thành công lớn trong game. Hôm nay mình chia sẽ cho các bạn thích chơi thể loại game này phiên bản mới nhất của game zuma ball – ếch xanh bắn bóng.
Tải Game Zuma Ball

tai game zuma ball bắn bóng cho điện thoại android iphone

+ Game đang hỗ trợ mượt mà trên các dòng điện thoại smart phone, Iphone và các dòng điện thoại cảm ứng khác. Trò chơi tuy đơn giản nhưng hút hồn người chơi. Để chơi được game bạn cần nhanh tay bắn viên bóng cùng màu vào hàng bóng phía trên màn hình, kết hợp giữa mắt và tay để bắn quả bóng cùng màu trúng với 2 hoặc 3 quả bóng cùng màu để phá hủy đường băng bóng đang được đẩy dần về phía bạn. Với mức chơi từ dễ đến khó, mỗi màn chơi sẽ có những khó khăn riêng như về tốc độ đẩy bóng ra ngoài hang. Thời gian hạn chế lại đòi hỏi bạn phải nhìn nhanh, bắn nhanh. Nếu bạn để cho những quả bóng đủ màu sắc chui vào hang thì bạn đã thua.

Tải Game Zuma Ball

Hình ảnh Game Zuma Ball

+ Phiên bản mới sẽ hấp dẫn người chơi với 40 cửa ải, mỗi cửa ải có một thiết kế hình ảnh khác nhau, mê cung khác nhau, tốc độ chơi khác nhau khiến người chơi bị cuốn hút vào cuộc chơi mà không từ bỏ ngang game khi đang chơi.

+ Được thiết kế tối ưu cho người chơi tất cả đều có thể tìm kím trên màn hình. Hãy đế ý các item hỗ trợ người chơi để bắn hạ những quả bóng cùng màu một cách nhanh nhất nha.

+ Game được crack hoàn toàn miễn phí cho điện thoại nên bạn chỉ cần tải về điện thoại là có thể chơi ngay mà không sợ mất một chi phí nào khi chơi game. Tất cả là miễn phí cho fan tai game zuma ball.

Link download game zuma ball về điện thoại :
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,051 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.