Home » Tải game offline »Gravity Guy 2

Game chạy Gravity Guy 2 thuộc thể loại run or die cho điện thoại Java Android iOS (iPhone iPad) miễn phí, tại đây bạn sẽ được hoá thân thành một gã tội phạm đang bị truy đuổi gắt gao. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải  điều khiển nhân vật này chạy sao cho thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát nếu không muốn trở thành một đề tài nghiên cứu của lũ người độc ác. Được biệt game Gravity Guy 2 crack hiện là một game khá hót trên các ứng dụng miễn phí sau phiên bản đời đầu khá thành công.Tải game Gravity Guy 2

Giới thiệu game Gravity Guy 2 cho Android iOS Java:

Cuộc truy đuổi người hùng Gravity Guy 2 của chúng ta diễn ra bởi anh ta có khả năng chống lại những quy luật tự nhiên về trọng lực, chính vì thế mà những công cuộc nghiên cứu diễn ra với mong muốn có  được khả năng của anh chàng này. Bị rượt đuổi qua những chướng ngại vật những cạm bẫy trên đường  đi, liệu rằng bạn có  đủ nhanh nhạy để  điều khiển nhân vật này vượt qua được những thách thức phía trước và đảm bảo an toàn tính mạng qua từng màn chơi. Mê cung trong game Gravity Guy 2 crack thực sự đáng sợ, hãy cố gắng vượt qua để có thể khám phá hết những thử thách đưa ra nhé!

Tải game Gravity Guy 2

Đặc sắc trong game Gravity Guy 2 crack miễn phí:

Đồ hoạ 2D đẹp, sáng, nhân vật được thiết kế gọn, hình ảnh dễ nhìn, đặc biệt âm thanh có tính thúc giục vội vã giúp người chơi có không khí để chạy nhanh hơn. Bảng điểm của bạn trong game Gravity Guy 2 có thể được bạn chia sẽ trên Facebook, Twitter, VK… nếu muốn. Đây là một game offline crack hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi mà không cần internet. Về gameplay thì chắc hẳn bạn sẽ không cần phải giới thiệu nhiều, game thuộc thể loại game chạy có phong cách giống temple run 2 vậy. Hãy tải game Gravity Guy 2 crack về điện thoại ngay hôm nay và bắt đầu trở thành một tên tội phạm đáng nể nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Mars: Mars- 703 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.