Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Lịch Vạn Niên 2016

Một ứng dụng miễn phí không thể thiếu cho người phương Đông chúng ta đó là Lịch Vạn Niên 2016 (lịch vạn sự) trên điện thoại chạy Android Java iPhone iPad. Ngoài có thể xem ngày hiện tại thì bạn có thể biết được ngày giờ tương lai và cả trong quá khứ nếu bạn muốn tra cứu. Tải Lịch Vạn Niên 2016 về di động và tra cứu chuyển đổi ngày âm, ngày dương thật dễ  dàng, nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải tra google hoặc những ứng dụng cần kết nối internet khác.Tải Lịch Vạn Niên 2016

Giới thiệu ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016:

Một chiếc điện thoại thông minh sẽ không thể trở nên hoàn hảo nếu thiếu các ứng dụng đầy tiện ích như Lịch Vạn Niên 2016, để biết được ngày tốt xấu hay đơn giản chỉ là tra ngày để đi ăn cỗ thì bạn cần phải tải ngay ứng dụng này về máy. Dù bạn có là người mê tín hay không thì trên tay cũng cần có một ứng dụng để chuyển đổi ra ngày giờ theo cách của người phương Đông tính toán và không những thế, với dòng lịch vạn sự này thì bạn có thể sử dụng thêm rất nhiều những tính năng tiện ích khác mỗi khi quyết định chuyện của ngày mai.
Ứng dụng hay: Đèn pin chiếu sáng

Tải Lịch Vạn Niên 2016

Tính năng Lịch Vạn Niên 2016:

Ngoài những tính năng đã kể trên thì đến với ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016 bạn có thể lựa chọn cho mình thời điểm ra khỏi nhà một cách hợp lý nhất. Nếu bạn là một người theo duy tâm thì lịch vạn sự này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, tại đây bạn có thể xem được ngày giờ tốt để xuất hành. Còn nếu bạn là một người với tư tưởng duy vật thì cũng không nên bỏ qua vì tại đây bạn có thể xem được dự báo thời tiết, sức gió, độ ẩm và các yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc hành trình của bạn một cách chính xác. Ngoài ra thì tại ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016 còn có tính năng ghi chú và widget ngoài màn hình để bạn tiện sử dụng.

Link tải ứng dụng:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.