Home » Tải game offline »Mars: Mars

Cuộc hành trình trên sao Hoả với nhiều thử thách đang chờ đón bạn tại game Mars: Mars dành cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí. Trong cuộc hành trình Đỏ này bạn sẽ hoá thân thành một phi hành gia, điều khiển con tàu vũ trụ khám phá hết những địa danh trên bề mặt sao Hoả. Một điều khá thú vị trong game đó chính là không có bất cứ con quái vật hay chướng ngại vật nào cản đường bạn cả, trong hack game Mars: Mars chỉ có cuộc chiến sinh tồn của bạn với mẹ thiên nhiên mà thôi.Tải game Mars: Mars

Nội dung game Mars: Mars cho Android iOS:

Nhiệm vụ chính của bạn trong game đó chính là điều khiển nhân vật của mình bay qua thật nhiều những địa danh khác nhau. Để có thể đi xa thì bạn cần phải tiếp nhiên liệu kịp thời, đây chính là nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game Mars: Mars. Điều khiển hai động cơ hay bên cạnh nhân vật của bạn thật chính xác để có thể đáp đúng vị trí trạm xăng để tiếp nhiên liệu. Nếu bạn đáp sai vị trí hoặc không kịp tiếp nhiên liệu trước khi hết thì bạn sẽ bị nổ tan xác khi rơi xuống đất. Thế nên trong game Mars: Mars crack cuộc hành trình trên sao Hoả này bạn cần phải ghé từng trạm xăng một chớ không nên nhảy cóc mà thiệt mạng vô ích đấy nhé!
Tham khảo thêm: Game Zombie Catchers

Tải game Mars: Mars

Hướng dẫn chơi hack game Mars: Mars miễn phí:

Điều khiển 2 động cơ 2 bên nhân vật của bạn trong game Mars: Mars miễn phí như sau: chạm màn hình bên trái để khởi động động cơ trái, tương tự như thế động với động cơ phải, chạm 2 tay vào 2 bên màn hình để khởi động cả hai. Bạn có thể tự điều khiển nhịp độ bay để nhân vật của bạn hạ cánh an toàn theo ước lượng trước của bạn. Rất nhiều cảnh vật trong game được thiết kế để bạn có thể chụp ảnh lưu niệm khi đạt đến. Game có âm nhạc cuốn hút tạo nên một nhịp điệu hấp dẫn thu hút người chơi. Nhanh tay tải hack game Mars: Mars về điện thoại và khám phá ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,624 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.