Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại miễn phí

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại miễn phí

Link tải: Dòng Java, Android
Phần mềm diệt virus là phần mềm chống virus tốt được biết đến sử dụng rộng rãi và phổ biến trên các máy tính cá nhân . Như giải pháp bảo mật chống virus cho máy tính của bạn để tránh sự nguy hiểm của mạng Internet và lây lan qua USB khi không cẩn thận. Bao gồm các bước cơ bản để chiến đấu virus , sâu, trojan, rootkit, phần mềm quảng cáo , phần mềm gián điệp và để giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ và an toàn trên trung bình tổng thể , đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí hơn , nhiều người sử dụng thông tin . Avira Free Antivirus có thể quét, tìm và loại bỏ các phần mềm độc hại , mã độc hại có sẵn trên máy tính của bạn trước khi nó một cách nhanh chóng .

hinh anh phan mem diet virus

hinh anh phan mem diet virus

Trong thực tế người ta thường sử dụng thuật ngữ “virus ” là “virus máy tính ” , mặc dù virus gây nhầm lẫn thuật ngữ cũng được sử dụng khi đề cập đến các chương trình phần mềm diệt virus gây hại khác ( chương trình phần mềm độc hại ) . Virus máy tính có thể dễ dàng nhầm lẫn với sâu ( sâu máy tính ) và Trojan .
Thêm một phần mềm chống virus miễn phí mạnh mẽ và an toàn cho bạn . AntiVir có một giao diện rất thân thiện , và rất dễ sử dụng. Các chức năng của chương trình được đánh dấu theo dạng thẻ tiện dụng, Status, Scanner , Guard, Quanrantine , Scheduler và Reports. Chế độ cấu hình phần 2 được thiết lập ở mức cơ bản (cơ bản) và chuyên môn cho bạn nhiều lựa chọn hơn .

phần mềm diệt virus là một chương trình là bảo vệ đáng tin cậy cho máy tính của bạn chống lại virus , sâu, trojan nguy hiểm … Đặc biệt nó sử dụng rất ít tài nguyên để một máy tính cũ có thể chạy AntiVir một cách dễ dàng . Ngoài ra phan mem diet virus có thể chạy trong Windows Safe Mode vì vậy sẽ rất thuận tiện cho bạn để quét virus ở chế độ này .

Download phần mềm diệt virus mới nhấtSEO GG:Tải chương trình diệt virut điện thoại nokia

Tag: , , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.