Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải og youtube apk- Phần mềm tải video og youtube cho android

Nói đến Youtube thì chắc hẳn chẳng ai xa lạ gì, cơ mà nhiều mem nhà mình còn khá bối rối khi muốn tải video, phim hoặc nhạc mình yêu thích về đúng không nào? Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng iu dấu, kenhgame.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn phần mềm og youtube – ứng dụng tải video trên youtube ăn khách nhất hiện nayphan-mem-og-youtube-apk

Giới thiệu phần mềm tải video Og youtube:

Chiếc điện thoại smartphone kết nối 3G hoặc wifi hiện nay đã rất phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Khi rảnh rỗi bạn có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến đúng không nào. Nhưng bỗng một ngày không mấy đẹp trời mạng bị ngắt,  bạn sẽ bực mình vì bộ phim đang xem dở, hoặc có một số bạn không kết nối 3G mà dùng chùa wifi, đấy là lúc bạn cần đến phần mềm tải video og youtube cho điện thoại android của mình.

phan-mem-og-youtube-apk2

Là một ứng dụng hỗ trợ việc download video một cách nhanh chóng và công nghệ, phần mềm og youtube nhanh chóng vượt mặc các đàn anh như Tubemate nhờ nhiều tính năng vượt trội. Tuy đã bị xóa khỏi kho ứng dụng trên google play nhưng số người tìm và tải phần mềm này về máy khá lớn. Và nhân đây mình cũng xin gửi link tải miễn phí phía dưới cho các bạn đỡ tìm 🙂

phan-mem-og-youtube-apk3

Tính năng mới của phần mềm og youtube apk:

– Hỗ trợ download nhanh các loại video trên youtube

– Tùy chọn định dạng lưu vào máy như: mp3, mp4, HD, … (dĩ nhiên là điện thoại của bạn có khả năng đọc được)

– Bạn cũng có thể tải âm thanh (không kèm hình ảnh để giảm bớt dung lượng bộ nhớ cho máy)

– Có thể vừa tải vừa xem video khác

– Thiết kế tiện lợi, với 1 màn hình nhỏ xem video phía dưới.

phan-mem-og-youtube-apk5

Lưu ý: Sau khi tải phần mềm og youtube apk về máy, bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng Youtube hiện tại để làm nhẹ bớt máy, vì og youtube có đầy đủ các chức năng của youtube vốn có.

Link tải phần mềm:SEO GG:og youtube,og youtube apk

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.