Home » Game Online »Phong Vân 3D

Phiên bản game mobile Phong Vân 3D sẽ được VNG cho mắt tại Việt Nam dành cho dòng điện thoại Android iOS (iPhone iPad) miễn phí, đây là một game mobile xuất sắc đạt những giải thưởng quốc tế cao trong ngành trong thời gian gần đây như hạng mục game sáng tạo nhất, game được mong đợi nhất và hạng mục game mobile hay nhất. Nhìn những giải thưởng lấp lánh kia hy vọng phiên bản Việt Hoá của game sẽ không làm chúng ta thất vọng. Mà cũng không nên đoán già đoán non nữa, hãy nhanh tay tải game Phong Vân 3D về điện thoại để có thể có những nhận định sâu sắc hơn về phiên bản game này nhé!Tải game Phong Vân 3D

Giới thiệu game Phong Vân 3D Mobile:

Game được lấy bản quyền từ chính tác giả của bộ truyện tranh đình đám hút khách cùng tên thế nên game Phong Vân 3D Mobile được chỉnh chu với hình ảnh cực ngầu cực chuẩn, những nét vẽ sẽ khiến các nhân vật của chúng ta toát lên một thần thái không thể lẫn vào đâu được. Game có cốt truyện lấy nguyên bản từ bộ truyện Phong Vân với 27 năm thành công trên thị trường, game mang lại những điều mới lạ khiến một lần trải nghiệm sẽ không thể ào quên được. Hãy nhanh tay tải game Phong Vân 3D Mobile về điện thoại phiên bản Việt Hoá ngay nào!
Tham khảo thêm: Game Phong Vân Truyền Kỳ

Tải game Phong Vân 3D

Hệ thống nhân vật trong hack game Phong Vân 3D:

Vẫn giữ 4 môn phái chính thống trong nguyên tác, game Phong Vân 3D xây dựng 4 lớp nhân vật tương ứng là Thần Phong, Phi Vân, Mộng Vũ và Đoạn Tình. Với mỗi lớp nhân vật người chơi sẽ sở hữu khả năng đành gần xa với những chỉ số công lực khác nhau. Sẽ có lớp nhân vật thiên về nội công, có nhân vật thiên về ngoại công, khinh công… nhưng nhìn chung game có cơ chế chiến đấu hành động cực chất, kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, các trận chiến tại hack game Phong Vân 3D mobile luôn dễ ra nhanh, mạnh mẽ khiến người chơi không có cảm giác rảnh rỗi.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.