Home » Tải game offline »Siêu Anh Hùng Bựa – Pixel Super Heroes

Pixel Super Heroes là tựa game đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích với tên gọi Siêu Anh Hùng Bựa cho Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về đề tài siêu anh hùng dưới một góc nhìn mới. Đó chính là việc bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình khéo léo vượt qua những con đường nguy hiểm, chiến đấu và giải cứu con tin. Với công nghê Pixel hình ảnh những Super Heroes hiện lên khá ấn tượng và độc đáo, hãy tải game Siêu Anh Hùng Bựa và cảm nhận tinh hoa của công nghệ đồ hoạ mới này nhé!Tải game Siêu Anh Hùng Bựa

Giới thiệu game Siêu Anh Hùng Bựa – Pixel Super Heroes miễn phí:

Thuộc thể loại chạy vô tận giống như Temple Run 2, người chơi phải điều  khiển nhân vật của mình băng qua nhiều địa hình khác nhau để làm nhiệm vụ. Trên đường đi ngoài giải cứu con tin bạn cần phải thu thập thật nhiều những đồng tiền vàng để mua những vật phẩm có giá trị giúp bạn dễ dàng mở khoá những màn chơi tiếp sau hơn. Game kết hợp yếu tố heroes hiện đại với công nghệ Pixel truyền thống tạo nên một game mang đậm màu sắc văn hoá dân gian Indonesia. Hack Game Pixel Super Heroes – Siêu Anh Hùng Bựa có một tốc độ chơi cực kỳ nhanh khiến bạn luôn cảm thấy bị hối thúc và hấp dẫn trong quá trình chơi.

Tải game Siêu Anh Hùng Bựa

Đặc sắc trong game Pixel Super Heroes – Siêu Anh Hùng Bựa cho Android:

Không giống như những game cùng thể loại Run or Die, trong hack game Siêu Anh Hùng Bựa này bạn không chỉ điều khiển một nhân vật mà còn phải tập trung thật nhiều những anh hùng khác nhau để chiến đấu nữa. Ở mỗi nhân vật Pixel Super Heroes này sẽ sở hữu  một hình dáng cũng như kỹ năng chạy trên các đoạn đường khác nhau, xử lý chướng ngại vật cũng khác nhau. Đặc biệt đây không chỉ là một trò chơi offline, bạn có thể bật chế độ Online để chơi và thách đấu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Hãy tải game Pixel Super Heroes và tập trung một lực lượng Siêu Anh Hùng Bựa ngay hôm nay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,942 views
Word Search- 889 views
Taps to Riches- 894 views
Ninja Chipmunk- 2,071 views
Blossom Blast Saga- 1,261 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,104 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.