Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải Tubemate – Phần mềm tải – download video cho android

Mỗi khi muốn xem phim, video ca nhạc thường thì 90% chúng ta vào youtube để tìm kiếm và xem miễn phí. Đây là kho video vĩ đại nhất mà chũng ta từng biết đến, nhưng chắc hẳn các bạn vẫn chưa thể làm chủ được nó khi muốn xem nhanh hay tải về. Hãy để tubemate  giúp bạn.Giới thiệu:

Đối với các mem có dế kết nối mạng 24/24 thì nói chẳng cần cái phần mềm tubemate này làm gì. Cũng đúng thôi, các bạn có thể trực tuyến trên YT mà, tuy nhiên đối với những mạng hơi bị yếu thì nên cân nhắc tải em này về nhé, vì ứng dụng này còn hỗ trợ load video trên youtube với tốc độ cực nhanh.

Tai-tubemate

tubemate android có những tính năng cực hay, ngoài việc hỗ trợ load video nhanh, đó chính là:
– Có thể tải về mọi định dạng video
– Hỗ trợ tách về định dạng mp3 khi bạn chỉ muốn tải âm thanh (tải cái này thì đương nhiên nhanh cực kỳ)
– Tùy chọn độ phân giải
– Có thể vừa xem vừa tải video

Tai-phan-mem-tubemate

– Lưu, chia sẻ, up video nhanh chóng
-…

Suy cho cùng thì dù nhà có kết nối mạng wifi hay 3G thì dế của bạn cũng cần tai tubemate  về để tiết kiệm thời gian vầ tiền bạc nhở 🙂

Link tải về máy:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.