Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải Ứng Dụng Tango – Chát Gọi Video miễn phí

Hiện nay khi công nghệ phát triển thì cũng có nhang nhản những ứng dụng điện thoại ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhóm các ứng dụng gọi điện, nhắn tin phổ biến hiện nay như Zalo, line, skype… và cũng không thể không kể đến ứng dụng tango dành cho android, iphone, ipad, máy tính bảng và cả PC.Giới thiệu ứng dụng:

Để mà so sánh các ứng dụng trên thì nổi trội hơn vẫn là skype và ứng dụng tango vì 2 ứng dụng này có tính năng nổi trội hơn là có thể gọi cuộc gọi video miễn phí cả trong nước lẫn nước ngoài. Và ứng dụng ra đời sau – Tango lại có những cải tiến hơn gã già làng skype, được đánh giá là một ứng dụng, một mạng xã hội hàng đầu với nhiều nền tảng thiết bị kết nối internet.

tai-ung-dung-tango

Một ưu điểm nữa của ứng dụng Tango là bạn có thể bạn có thể nhận cuộc gọi hay tin nhắn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải giữ cho ứng dụng chạy liên tục trên background gây tốn kém năng lượng. Không chỉ là nhắn tin văn bản, gọi video mà bạn còn có thể gửi tin nhắn video có độ dài lên đên 1 phút. Đây là điều mà chưa có ứng dụng nào có được.

Với những icon thể hiện cảm xúc, phông nền đẹp tùy chỉnh theo tâm trạng người dùng, tai tango còn mang đến bạn những phút giao lưu tuyệt vời bên những người bạn tuy không có thời gian để gặp mặt đông đủ, đó chính là tính năng chat nhóm lên đến 300 mem, một con số quá khủng cho một ứng dụng chat phải không nào mọi người.

tai-ung-dung-tango

Một số tính năng ứng dụng Tango:

– Kết nối người dùng thông qua mạng 3G, 4G, Wifi hoặc cáp đối với PC

– Đăng ký nhanh chóng dễ dàng, nhanh chóng tìm được bạn bè sử dụng tango nhờ vò sood điện thoại.

– Bộ lọc video hoàn chỉnh

– Nhắn tin định vị thông qua GPS

– Tích hợp một số game mini hấp dẫn có sẵn cho bạn giải trí

– Đăng trạng thái, cập nhật hình ảnh, chia sẻ như mạng xã hội facebook nhưng tính riêng tư cao hơn

-…

Và còn rất nhiều tính năng khác.

Ứng dụng tango được xếp hạng là ứng dụng hàng đầu trên googleplay trong năm 2014 và giành được nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng này về máy và trải nghiệm.

Link tải ứng dụng:SEO GG:tai ung dung tango,tai ung dung tago,tải miễn phí tango

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.