Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải ứng dụng VSCO CAM

Chỉnh sửa ảnh giúp bạn tự tin hơn, chỉnh sửa ảnh giúp những bức ảnh của bạn trở nên thật nghệ thuật hơn, chỉ cần 5 phút với ứng dụng VSCO CAM. Sử dụng phần mèm chỉnh ảnh này bạn hoàn toàn có thể tự tin khi show những bức ảnh đẹp tự nhiên mà không bị cho là photoshop hay camera 360. Giao diện VSCOCAM vs màn hình phẳng thân thiện và dễ dùng, ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng với những icon nhìn là biết.Tải ứng dụng VSCO CAM

Nội dung ứng dụng VSCO CAM cho Android:

Được xem là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, blend màu độc đáo được hàng chục triệu người trên thế giới tin dùng, ứng dụng VSCO CAM ngày càng chúng tỏ bản lĩnh khi được nhiều người biết đến, cộng đồng VSCO ngày càng được mở rộng, mục đích sử dụng cũng trở nên đa dạng hơn, từ chỉnh sửa để khoe trên mạng xã hội đến những tấm ảnh mang tính nghệ thuật cao để dự thi ảnh trong nước và quốc tế.

Tải ứng dụng VSCO CAM

Cách sử dụng phần mềm VSCO CAM:

Đây là một ứng dụng cực kỳ thân thiện, sau khi tải VSCO CAM về điện thoại bạn sẽ được tiếp cận một giao diện làm việc khá chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể chụp ảnh và chỉnh sửa trực tiếp hoặc chỉnh sửa những tấm ảnh sẵn có trong thư viện của máy. Sau khi chọn ảnh để chỉnh sửa bạn có thể chọn màu để Blend, trong ứng dụng VSCO CAM bạn có thể chọn màu và cường độ màu hợp lý cho từng cảnh quan phong cảnh. Công cụ này có khá nhiều bộ lọc mà bạn tha hồ sử dụng miễn phí.Tải ứng dụng VSCO CAM

Sau khi chỉnh sửa ảnh bạn còn có thể chia sẽ trực tiếp lên mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Twitter.com, instagam … một cách tự tin nhất. Tin chắc rằng bạn sẽ hoàn tòn hài lòng khi sử dụng phần mèm chỉnh sửa ảnh VSCO CAM này của chúng tôi, ngoài 10 bộ lọc miễn phí bạn còn có cơ hội mua những bộ lọc chuyên nghiệp khá với giá cả phải chăng thông qua SHOP trong ứng dụng.

Link tải ứng dụng:SEO GG:vsco tai veđiên thoai

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.