Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải Viber – Ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ việc gọi điện, nhắn tin chỉ cần điện thoại đó có kết nối internet như zalo, line, skype… Và Viber cho android iphone cũng thể hiện bản lĩnh của mình khi chiếm lĩnh một phần lớn thị trường đối với dòng ứng dụng này.Giới thiệu:

Tai viber về điện thoại và tha hồ nhắn tin, gọi điện mà không phải mất đồng nào, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn? Ra đời từ khá sớm, viber chủ yếu dành cho các dòng smartphone nhưng chính vì sự phát triển khá rộng của ứng dụng này, nhà sản xuất đã cho ra phiên bản dành cho PC (kenhgame sẽ giới thiệu ở các bài viết sau nhé!)

tai-viber

Không khó sử dụng, và cũng với các tính năng nổi trội và tiện ích như zalo, viber apk còn có các tiện ích khác như có thể chat nhóm, gọi điện thoại cho các thuê bao không sử dụng viber (viber out) với mức phí thấp nhất và cách thanh toán thuận tiện.

Các tính năng của ứng dụng viber:

– Tính năng chính là gọi điện, nhắn tin miễn phí

– Kho sticker sinh động, đa dạng

– Chat group giúp bạn có thể trò chuyện nhóm

– Viber out: gọi điện thoại cho thuê bao không kết nói viber

tai-viber

– Gọi quốc tế

– Hỗ trợ tất cả các dòng smartphone

-…

Bạn đang sở hữu 1 con smartphone thì còn ngại gì mà không tai viber mien phi ngay về máy và chat chít liên lạc với bạn bè ngay nào?

Link tải miễn phí:SEO GG:tai viber out,tai ung dung viber

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.